Daniel Amartey mong muốn trở lại làm việc

Daniel-Amartey-Leicester-City-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Daniel Amartey đang mong muốn tiếp tục sự tiến bộ của mình tại Leicester City khi anh trở lại sau chấn thương.

Cầu thủ 23 tuổi này đã không hoạt động kể từ khi gặp vấn đề về mắt cá chân trong trận hòa Premier League 1-1 của Foxes với West Ham United vào cuối tháng 10.

Anh ấy đang làm việc chăm chỉ để trở lại tập thể dục và gần đây đã được thưởng một hợp đồng mới để giữ anh ấy ở sân vận động King Power cho đến năm 2022.

Quốc tế Ghana đã có 60 lần ra sân trong tất cả các cuộc thi cho East Midlanders cho đến nay, ghi được một bàn thắng, và anh ấy rất vui mừng được đặt bút ký vào thỏa thuận mới.

Tôi rất vui khi ký hợp đồng này tại Leicester City, anh ấy nói với trang web của câu lạc bộ.

Tôi là một người đơn giản và dễ tính. Tôi làm việc chăm chỉ và tôi tập trung. Người quản lý của cuộc thi, Claud Puel đã đặt niềm tin vào cầu thủ trẻ người châu Phi và cựu tuyển thủ Djurgardens sẵn sàng trả ơn ông chủ ngay khi anh ta có thể trở lại sân cỏ.

Nhờ ơn Chúa, sự phục hồi của tôi ngày càng tốt hơn và tôi phải mạnh mẽ khi trở lại, anh ấy nói thêm.

Tôi phải sẵn sàng, cho câu lạc bộ và cho người quản lý.

Leicester đã hoạt động trở lại vào thứ Bảy khi họ thực hiện chuyến đi khó khăn tới Stamford Bridge để tiếp đón Chelsea đang bay cao và Bầy cáo có thể được hỗ trợ vào lúc 10 giờ để giành ba điểm không chắc chắn. Blues của Maurizio Sarri được cung cấp ở mức 1.30 với mức hòa là 5,00.

Trận đấu sẽ đến quá sớm với Amartey, nhưng với chín lần ra quân trong nhiệm kỳ này, ace sinh ra ở Accra hài lòng với cách mọi thứ đang diễn ra.

Cá nhân, tôi rất vui vì mùa trước tôi không có nhiều thời gian chơi và mùa này người quản lý đã cho tôi cơ hội vì vậy, đối với tôi, tôi rất hạnh phúc, anh ấy tiếp tục.

Leave a comment

Topics: