Ole Solskjaer sử dụng kinh nghiệm của Fergie

Ole-Solskjaer-Manchester-United-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận ông đã nhận lời khuyên từ Sir Alex Ferguson về cách tốt nhất để tiếp cận thời gian của mình với tư cách là người quản lý tạm thời của Manchester United.

Người Na Uy, người đã ghi được 126 bàn thắng sau 365 lần ra sân trên mọi đấu trường với tư cách là cầu thủ của United trong khoảng thời gian từ 1996 đến 2007, là người mà Quỷ đỏ đã cố gắng thử và cầm máu sau khi giai đoạn Jose Mourinho gây tranh cãi và gây tranh cãi chấm dứt trước đó tuần này.

Người đàn ông 45 tuổi này đã nói về cách anh ta sẽ cố gắng đặt lại nụ cười trên khuôn mặt của các cầu thủ sau nửa đầu mùa giải, trong đó có quá nhiều tiêu cực xung quanh Nhà hát của những giấc mơ.

Một người đàn ông biết tất cả về cách mang cúp cho United là ông Ferguson, người đã tận hưởng thành công chưa từng có trong suốt 26 năm phụ trách câu lạc bộ. Và, nói chuyện với giới truyền thông lần đầu tiên vào sáng thứ Sáu, Solskjaer thú nhận rằng ông sẽ dựa nhiều vào kinh nghiệm của mình với Scot, 76 tuổi trong thời gian ở trong đào.

Anh ấy đã ảnh hưởng đến tôi mọi thứ, công bằng mà nói, anh ấy nói.

Cách anh ấy đối xử với mọi người, cách anh ấy là người quản lý câu lạc bộ. Làm thế nào anh ấy giữ 25 cầu thủ quốc tế hạnh phúc và đói, muốn cải thiện, nhưng cũng có các nhân viên trong và xung quanh nơi.

Nhiệm vụ đầu tiên của huấn luyện viên Molde là đưa các khoản phí của mình đến Cardiff City vào chiều thứ Bảy – đội bóng mà anh ấy đã quản lý không thành công trong khoảng thời gian từ tháng 1 năm 2014 đến tháng 9 năm đó.

United có giá 1,57 để biến nó thành khởi đầu chiến thắng cho người Scandinavi trong khi Bluebirds của Neil Warnock có thể được hỗ trợ ở mức 6,00 và hòa với tỷ lệ 4,00.

Leave a comment