Darron Gibson đánh giá cao HLV Chris Coleman của Sunderland

Darron Gibson đánh giá cao HLV Chris Coleman của Sunderland

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền vệ Darren Gibson của Sunderland đã ca ngợi ảnh hưởng của Chris Coleman sau khi anh đến sân vận động của sân vận động.

Cựu HLV đội tuyển xứ Wales, Coleman, đã thành công khi Simon Grayson trở thành giám đốc mới của Black Cats hồi tháng trước và anh đã giành hai chiến thắng từ trận mở màn 5 trận tại vị trí dẫn đầu, giúp nâng câu lạc bộ ra khỏi khu vực xuống hạng.

Chiến thắng 1-0 trước Fulham cuối tuần trước cũng là chiến thắng đầu tiên của Sunderland trên sân nhà trong hơn một năm qua và Gibson của nước Cộng hòa Ireland đã đưa sự hồi sinh nhỏ của mình xuống dưới tác động của Coleman.

Gibson nói với safc.com: “Những đứa trẻ đang làm việc chăm chỉ trong việc tập luyện mỗi ngày và vì người quản lý mới đã thay đổi hình dạng của nó.

“Dường như là làm việc, anh ấy đã giúp chúng tôi làm việc chăm chỉ cho nhau và có vẻ như đang trả giá.”

Gibson đặc biệt ấn tượng với quyết định của Coleman khi chuyển sang đội trẻ trong suốt trận đấu với Fulham, khi Josh Maja, một trong những cầu thủ trẻ xuất hiện, đã ra khỏi băng ghế dự bị để ghi bàn thắng.

“Người quản lý rất dũng cảm với sự thay thế, anh ấy đã giành chiến thắng ở 0-0,” Gibson nói thêm.

“Những cầu thủ xuất sắc đã làm rất tốt và rõ ràng (Josh) Maja đã có được mục tiêu của mình là tuyệt vời cho anh ta.”

Sunderland có thể trở thành chiến thắng đầu tiên của mình kể từ tháng 8 khi họ cùng với các tay vợt gặp khó khăn Birmingham trên sân nhà vào cuối tuần này.

Mèo đen có giá 1,95 để bảo đảm cả ba điểm trong cuộc thi, trong khi Blues có sẵn ở mức 3,80 và trận hòa là 3.40.

Leave a comment