Boxing: Billy Joe Saunders đấu với Gennady Golovkin

Boxing: Billy Joe Saunders đấu với Gennady Golovkin

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

WBO vô địch thế giới trung bình Billy Joe Saunders đã nhắc lại mong muốn của mình để chống lại Gennady Golovkin trong tương lai.

Anh ace Saunders đã giành tất cả 26 trận đấu chuyên nghiệp của mình cho đến nay và ông đã tạo ra một hiệu suất rất ấn tượng khi ông giữ lại vương miện trung lưu của mình bằng cách đánh bại David Lemieux ở Canada vào cuối tuần trước.

Sau chiến thắng này, cầu thủ 28 tuổi này đã kêu gọi thống nhất với WBC, IBF, IBO và WBA Golovkin và giờ đây ông đã nhắc lại mong muốn đó, đồng thời tuyên bố rằng ông sẽ không chỉ là một trận đấu cho máy bay tiêm kích Kazach.

“Golovkin có sức mạnh tốt, áp lực tốt, làm chân tốt”, Saunders nói với BBC Sport.

“Anh ấy đã không còn 28 nữa, anh ấy 35, để đứng lại và đặt cho tôi sẽ mất rất nhiều.”

Saunders có thể phải chờ đợi cơ hội của mình để có được trong vòng với Golovkin, như 35 tuổi được dự kiến ​​sẽ ký một cuộc tái đấu với Saul ‘Canelo’ Alvarez sau cuộc tranh cãi gây tranh cãi của họ trong tháng Chín.

Alvarez cũng là một người mà Saunders muốn đối mặt hơn nữa trên đường, vì ông tin rằng dùng những chiến binh tốt nhất trong bộ phận này chỉ có thể cải thiện ông như một võ sĩ.

“Tôi biết sâu sắc về hiệu suất của nó nhưng bây giờ bạn biết mọi người là Billy Joe, Billy Joe là điều lớn tiếp theo, anh ấy sẽ đánh bại Golovkin, anh ấy có thể đánh bại Canelo”, Saunders nói thêm.

“Nếu tôi đặt một trong số chúng tôi, tôi sẽ mang lại một mức độ khác cho tôi.”

Leave a comment