Đặt cược bóng đá: Celtic của Brendan Rodgers mùa giải 2018/19

Đặt cược bóng đá: Celtic của Brendan Rodgers mùa giải 2018/19

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cơ hội vô địch của Celtic mùa giải 2018/19 – Đặt cược tại Dafabet. Brendan Rodgers đã xác nhận Celtic đang ký hợp đồng với cầu thủ quốc tế Australia Daniel Arzani.

Cầu thủ 19 tuổi, người đã có ba lần ra sân thay thế cho đất nước của mình tại World Cup mùa hè này, dự kiến ​​sẽ hoàn thành việc chuyển đến Manchester City từ Melbourne City trong những ngày tới và đã được thông báo rộng rãi rằng anh ấy sẽ gia nhập Celtic một khoản vay dài hạn.

Rodgers xác nhận rằng Bhoys đang đàm phán với Man City và Arzani về một động thái cho vay tiềm năng và ông rất vui mừng bởi triển vọng làm việc với cầu thủ trẻ được đánh giá cao.

“Anh ấy là, tôi tin rằng, hoàn thành thỏa thuận của mình với Manchester City và trong cuộc đàm phán với chính mình để đi vào, như một khả năng,” Rodgers nói của Arzani.

“Anh ấy là một tài năng trẻ thú vị khác và chúng tôi sẽ xem liệu chúng tôi có thể tổ chức được điều đó trong vài ngày tới không.”

Cựu HLV của Liverpool đang nói sau chiến thắng 3-1 trước Livingston trong trận mở màn ở giải Ngoại hạng Scotland vào thứ Bảy, nhưng Bhoys giờ đây sẽ chuyển sự chú ý của họ trở lại Champions League, vì họ sẽ đối mặt với AEK Athens ở lượt đi thứ ba vòng loại tie tại Parkhead vào thứ Tư.

Rodgers xác nhận thỏa thuận cho Arzani có thể được kết thúc trước trận đấu đó, nhưng anh không mong đợi cầu thủ này sẽ có mặt trong một vài tuần, vì anh đã có một khoảng nghỉ dài sau những lần khai thác ở World Cup.

“Nó (đầu tay của anh ấy) sẽ không phải là (trước) giữa tuần,” Rodgers nói thêm.

“Anh ta vừa mới bay vào, anh ta chưa được huấn luyện. Anh ấy rõ ràng đã ở World Cup nên anh ấy sẽ cần phải ở trong một vài tuần trước khi anh ấy lên tốc độ. ”

Dafabet cá cược thể thao: Celtic có giá 1,80 để giành được ưu thế đầu tiên trong trận đấu với AEK Athens vào thứ Tư, trong khi đội Hy Lạp có tỷ lệ 4,50 và trận hòa được cung cấp ở mức 3,30.

Leave a comment