Nhận định Newcastle mùa giải 2018/19: Sức mạnh từ Rafael Benitez

Nhận định Newcastle mùa giải 2018/19: Sức mạnh từ Rafael Benitez

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Đặt cược các trận đấu của Newcastle tốt nhất tại Dafabet. Huấn luyện viên của Newcastle, Rafael Benitez, đã xác nhận anh muốn củng cố đội hình của mình trước khi đóng cửa sổ chuyển nhượng hôm thứ Năm.

Các Magpies cho đến nay đã ký ba tân binh mới trong mùa hè, với Fabian Schar, Ki Sung-Yueng và Yoshinori Muto tất cả đến St James ‘Park, trong khi chuyển đổi đề xuất của Salomon Rondon từ West Brom dường như đang tiến gần hơn, với bộ Dwight Gayle để di chuyển theo hướng ngược lại.

Benitez dự kiến ​​sẽ bận rộn trong thị trường chuyển nhượng trong những ngày tới và anh đã xác nhận anh muốn thêm vào đội hình của mình, mặc dù anh phải đối mặt với một cuộc đua với thời gian để có được những giao dịch kết thúc trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa.

“Chúng tôi đang cố gắng cải thiện mọi thứ”, Benitez nói với Sky Sports.

“Chúng tôi không có quá nhiều thời gian nhưng chúng tôi phải cố gắng cho đến phút cuối của cửa sổ chuyển nhượng để làm tốt nhất cho đội.”

Cầu thủ người Tây Ban Nha dường như không hài lòng với sự thiếu hoạt động của Newcastle trên thị trường mùa hè này và anh thừa nhận điều này không lý tưởng khi vẫn tiến hành hoạt động chuyển nhượng gần đến đầu mùa giải.

“Hy vọng rằng chúng tôi có thể làm một cái gì đó và nó sẽ là tích cực, bởi vì bạn phải tăng sự cạnh tranh và cải thiện đội hình,” ông nói thêm.

“Nếu chúng ta làm điều đó – có lẽ vẫn còn hơi muộn – nó tốt hơn là không có gì và chúng ta có thể cố gắng làm tốt từ trận đấu đầu tiên và xem chúng ta ở đâu.”

Dafabet cá cược thể thao: Newcastle đã đứng thứ 10 tại Premier League mùa trước, chiến dịch đầu tiên của họ trở lại trong chuyến bay hàng đầu, nhưng họ có giá 6,00 để được loại xuống hạng này.

Leave a comment