Đặt cược Fulham Ngoại hạng anh: Stefan Johansen muốn đá chính

Đặt cược Fulham Ngoại hạng anh: Stefan Johansen muốn đá chính

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Đặt cược vào Fulham cùng Dafabet: Tiền vệ Stefan Johansen tin tưởng anh sẽ thấy nhiều hành động hơn ở Fulham mùa này sau khi bị quản lý bởi Slavisa Jokanovic trong phần đầu của chiến dịch.

Cầu thủ 27 tuổi gia nhập Cottagers vào năm 2016 sau ba mùa giải với Celtic và đã có 89 lần ra sân trong tất cả các cuộc thi dành cho đội bóng Tây London.

Hầu hết những người đã đến trong giải vô địch, nơi anh ấy thường xuyên ở trung tâm của công viên, nhưng mùa giải tuyển dụng mùa hè của câu lạc bộ sau khi được thăng hạng lên Premier League đã chứng kiến ​​anh ấy trượt xuống.

Quốc tế Na Uy đã chơi chỉ 41 phút bóng đá hàng đầu trải rộng trên ba lần xuất hiện thay thế và rõ ràng là ở ngoại vi kế hoạch của người quản lý.

Anh ấy đã chơi 90 phút trong trận đấu EFL Cup với Exeter và có thể là cựu tiền vệ Stromsgodset đã phải dành thời gian của mình trước khi được gật đầu để trở lại giải đấu.

Tuy nhiên, Johansen đã nhìn thấy tất cả trước và kiên quyết rằng cuối cùng anh sẽ giành chiến thắng trong một trận chiến ở một nơi.

“Nếu bạn trở lại hai năm trước, tôi cũng phải chiến đấu cho một vị trí trong đội,” anh nói với VG.

“Tôi có một cuộc đối thoại tốt với người quản lý, và anh ấy đã giải thích tình hình.

“Phải mất một thời gian để giải quyết đội bóng khi bạn đã nhặt được rất nhiều người mới, và tôi chắc chắn tôi sẽ có cơ hội.”

Dafabet cá cược thể thao: Fulham đã có một khởi đầu vững chắc nếu không có bàn thắng vào mùa giải và đứng ở vị trí thứ 13 trong bảng, với 4 điểm từ nhiều trận đấu và họ có thể được hỗ trợ ở tỷ lệ 3.30 để trở thành CLB được thăng hạng hàng đầu.

Leave a comment