Steve Nicol cho rằng Paul Pogba muốn Mourinho ra đi

Steve Nicol cho rằng Paul Pogba muốn Mourinho ra đi

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huyền thoại của Liverpool, Steve Nicol, đã đánh bại những bình luận mới nhất của Paul Pogba và cảm thấy anh đang cố gắng làm HLV Jose Mourinho sa thải như HLV Manchester United.

Đã có một sự cố rõ ràng trong mối quan hệ giữa Mourinho và người chiến thắng World Cup của Pháp là hình thức nghèo của mình mùa trước đã thấy tiền vệ rời khỏi XI khởi đầu trong một số trường hợp.

Tuy nhiên, màn trình diễn đầy cảm hứng của anh cho Les Bleus ở Nga đã chứng minh rằng cựu cầu thủ Juventus vẫn có nhiều điều để cung cấp và hy vọng là anh sẽ chuyển hình dạng đó cho Quỷ Đỏ thuật ngữ này.

Đã có những cái nhìn thoáng qua về tài năng không chắc chắn của anh ấy nhưng anh ấy cũng đã mất tích trong các trò chơi – một cái gì đó đã thấy anh ta bị quản lý bởi người quản lý mùa trước.

Dường như tình hình đã được giải quyết chính nó như là ông chủ gần đây đã ca ngợi chương trình tài năng nhưng, về nhiệm vụ quốc tế với Pháp, Pogba dường như đã viêm tình hình một lần nữa khi nói: “Tôi đang bị ký hợp đồng ở Manchester. Tương lai của tôi hiện đang ở Manchester, tôi vẫn có hợp đồng.

“Một điều tôi có thể đảm bảo với bạn, tôi sẽ luôn luôn cung cấp cho 100%. Cho dù huấn luyện viên nào tôi luôn đưa mọi thứ cho United – tôi không thể nói nhiều hơn. ”

Nicol cảm thấy những lời mới nhất của Pogba đã làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, với người chơi có chương trình làm việc riêng tại Theatre of Dreams.

“Anh ta đang làm gì vậy? Như thể không có đủ vấn đề ở United rồi, ”ngôi sao người da đỏ cũ nói.

“Tại sao một cầu thủ ở United ném nhiên liệu vào lửa? Tại sao anh ấy lại nói vậy?

“Anh ấy có muốn Mourinho biến mất không? Bởi vì điều đó nghe giống như những gì anh ấy đang làm với tôi. ”

Dafabet cá cược thể thao: United đã có một khởi đầu kém cho mùa giải và có thể được hỗ trợ tại 41,00 để giành chức vô địch, với các đối thủ Manchester City được yêu thích ở mức 1,60.

Leave a comment