David Luiz nhận định kèo bóng đá Chelsea vô địch Europa League

David Luiz nhận định kèo bóng đá Chelsea vô địch Europa League

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

David Luiz nói Europa League là khó khăn hơn bao giờ hết nhưng Chelsea có thể đi và giành chiến thắng.

Chelsea đã có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải dưới sự quản lý mới của Maurizio Sarri, khi họ đứng đầu bảng xếp hạng Premier League với một kỷ lục hoàn hảo của năm chiến thắng từ năm.

Mặc dù đã đi sau cú sốc của Sol Bamba trước Cardiff vào thứ Bảy, The Blues đã hồi phục với sự giúp đỡ của một hat-trick Eden Hazard xuất sắc để đánh bại đối thủ xứ Wales và vượt lên trên bảng nhờ sự khác biệt về bàn thắng trước Liverpool.

Theo Sarri, Chelsea đã được ca ngợi về khả năng tấn công và tài năng của họ trong tương lai, trái ngược với cách tiếp cận thận trọng hơn của người tiền nhiệm người Ý Antonio Conte.

Luiz, người trước đó đã chỉ ra rằng anh sẽ không ở lại Chelsea nếu Conte vẫn còn ở đó, với hai người đã được công bố một mùa giải trước, cho biết sự khởi đầu của Chelsea sẽ đặt dấu ấn cho đối thủ của họ trong tất cả các cuộc thi.

Tuy nhiên, người Brazil, người đã không đi du lịch với đội hình đến Hy Lạp cho trận đấu Europa League đầu tiên của họ chống lại PAOK, nói rằng họ không được đánh giá thấp bất kỳ đối thủ của họ.

Anh ấy nói với London Evening Standard: “Nhiều người không hiểu khó khăn như thế nào để giành chiến thắng trong cuộc thi này. Mức độ là rất tốt. Nó sẽ không dễ chơi.

“Sẽ không dễ chơi vào thứ Năm. Nó sẽ không dễ dàng vì chúng ta phải đi bao xa mà còn vì chất lượng của các đội.

Tôi biết vì tôi đã chơi ở Europa League nhiều lần – tôi cũng chơi trong đó với Benfica.

“Đó không phải là những gì mọi người nói về nó [không phải là một tiêu chuẩn tốt]. Nó không bao giờ dễ dàng để giành chiến thắng một cuộc thi như thế này. ”

Dafabet kèo bóng đá Chelsea là những người được yêu thích rõ ràng để đánh bại PAOK, với giá 1.62, với trang phục của Hy Lạp ở mức 5.50 và hòa với tỉ lệ 4.00.

Leave a comment