Kèo bóng đá Manchester United: Jose Mourinho nói thiếu nhân sự

Kèo bóng đá Manchester United: Jose Mourinho nói thiếu nhân sự

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Jose Mourinho nói Manchester United sẽ không sử dụng bề mặt nhân tạo như một cái cớ nếu họ không thi đấu trong trận mở màn Champions League với Young Boys.

Quỷ đỏ là Thụy Sĩ cho bàn mở rộng Nhóm H của họ tại Stade de Suisse ở Bern. Trong khi Mourinho đã chọn để rời khỏi hậu vệ 33 tuổi Antonio Valencia ở nhà vì vấn đề đầu gối của anh ấy có nghĩa là sân nhân tạo không lý tưởng, anh ấy nói rằng những người còn lại của anh ấy phải đối phó với nó.

Người Bồ Đào Nha đã so sánh với quần vợt tuyệt vời Roger Federer, nhấn mạnh cầu thủ của mình phải thích nghi với bề mặt, ngay cả khi nó không phải là sở thích đầu tiên của họ.

“Tôi không muốn sử dụng nó, đặc biệt là trước trận đấu, như một lý do có thể cho một màn trình diễn không tốt,” Mourinho nói.

“Tôi có thể lấy ví dụ, vì chúng tôi ở Thụy Sĩ, quê hương của một trong những tay vợt giỏi nhất từ ​​trước tới giờ – tôi khá chắc chắn rằng đôi khi người đàn ông lớn không vui khi chơi trên bề mặt như vậy nhưng anh ấy phải chơi và anh ấy phải thắng.

“Mọi người đều biết anh ấy có một bề mặt yêu thích, nhưng anh ấy cũng phải thắng trên các bề mặt khác mà anh ấy không yêu, vì vậy chúng tôi phải làm điều đó.”

Man United đã lọt vào top 16 của Champions League trước khi thua 2-1 trước hai chân sang Tây Ban Nha Sevilla.

Họ sẽ nhắm mục tiêu tối đa điểm tại Thụy Sĩ khi họ bắt đầu một cuộc hành trình Nhóm H mà cũng hố chúng chống lại Juventus và Valencia.

Dafabet đặt cược vào đội bóng Man United là 1.70 để giành chiến thắng ở Bern, với Young Boys 5.50 gây khó chịu và trận hòa có giá 3.75.

Leave a comment