David Moyes cầu mong cho Sunderland đánh bại West Ham ở vòng tiếp theo

David Moyes cầu mong cho Sunderland đánh bại West Ham ở vòng tiếp theo

Thầy Moyes của Sunderland hối thúc các học trò cần phải nỗ lực hết sức mình trong trận đấu tiếp theo trên sân nhà tiếp đón đối thủ West Ham United.

Mèo đen tiến gần đến xuống hạng vào chủ nhật khi họ thua 3-0 trước Manchester United tại Stadium of Light.

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic của United mở tỉ số ở phút thứ 30 trước khi tiền vệ Sebastian Larsson của Sunderland được cho thấy một thẻ đỏ thẳng vào bàn gỡ cho tiền vệ Ander Herrera.

Đội bóng của Jose Mourinho đã ghi được bàn thắng ngay sau khi hiệp 1 kết thúc với Henrikh Mkhitaryan trước khi Marcus Rashford giành chiến thắng ở phút 89.

Sunderland hiện tại có 10 điểm so với sự an toàn với 7 trận đấu nhưng Moyes đã từ chối chấp nhận thất bại khi anh muốn giành chiến thắng trước Hammers vào thứ bảy.

Ông nói: “Chúng tôi tiếp tục chiến đấu, chúng tôi tiếp tục đi. Chúng ta cần cung cấp cho những người ủng hộ và tất cả mọi người mà ít hy vọng.

“Nó vẫn rất khó khăn – có lẽ khó khăn hơn bởi vì có một trò chơi ít hơn. Các trò chơi ít có nghĩa là nó khó khăn hơn.

“Không có gì che giấu sự thật là chúng ta đang ở trong một tình huống khó khăn. Nhưng chúng tôi đã có một trò chơi nhà tiếp theo, chúng ta hãy xem liệu chúng ta có thể có được một số động lực, cố gắng để có được một chiến thắng trong đó và chúng tôi sẽ cố gắng để làm điều đó. ”

Do kỷ lục gần đây của họ, Sunderland có giá 3.30 để giành chiến thắng ở nhà, với vẽ 3.25.

Sau khi giành chiến thắng trên Swansea City, Hammers sẽ được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng và họ có thể được hậu thuẫn với tỷ lệ 2,25.

Leave a comment