David Moyes: Tình hình Sunderland vẫn khả quan!

David Moyes: Tình hình Sunderland vẫn khả quan!

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Thầy Moyes của Sunderland cho rằng họ không bị bỏ lại quá xa trong cuộc đua trụ hạng, mặc dù vừa muối mặt thất thủ trước West Brom tuần qua.

Một thất bại 2-0 tại Hawthorns thấy người đàn ông Moyes ‘thả xuống đáy của bảng một lần nữa, với Swansea di chuyển ra khỏi đáy ba sau chiến thắng của họ trước Liverpool.

The Black Cats đã không thắng một trận đấu kể từ tháng 17 và bàn thắng của Darren Fletcher và Chris Brunt chồng chất đau khổ thêm về Sunderland.

Đó là Sunderland người đã la ó ra ở cả hai nửa thời gian và toàn thời gian nhưng Moyes khẳng định đội bóng của ông có thể trả lời.

Cựu huấn luyện viên Everton thừa nhận ông hiểu sự thất vọng của họ, nhưng HLV người Scotland là tự tin rằng họ có thể tìm thấy nhịp điệu của họ trong vài tuần tới.

Ông nói với Sunderland Echo: “Tôi hoàn toàn hiểu được. Tôi là một người ủng hộ mình, có lẽ nếu chúng tôi đã có ba điểm nhiều hơn chúng ta có thể là nơi mà người dân mong chờ chúng tôi để được.

“Chúng tôi không phải là xa. CĐV Sunderland đã ở vị trí này trước đây – mà họ đã thấy đội xa [từ an toàn] trước.

“Nếu bất kỳ người hâm mộ biết về tình trạng này đó là ủng hộ chúng tôi trong năm.Chúng tôi gần đây không phải là một triệu dặm xa đang ở một nơi tốt đẹp hơn.

Chúng ta đã thắng chúng tôi đã ra khỏi đáy ba. “Tôi nghĩ rằng đáng thất vọng này là một thực tế biểu diễn của chúng tôi trong vài cuối cùng của trận đấu đã không được tốt như chúng ta muốn.”

Moyes hy vọng đội bóng của ông có thể chơi tốt trước Tottenham ở trận đấu tới đây vào ngày 31 tháng 1. Kèo thắng cho họ hiện là 8.00, kèo hòa 4.75, kèo cho Tottenham 1.36.

Leave a comment