Golf: Tay gôn Adam Hadwin dẫn đầu tại California

Golf: Tay gôn Adam Hadwin dẫn đầu tại California

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tay gôn người Canada Adam Hadwin trở thành tay gôn thứ 9 trong lịch sử PGA Tour phá kỷ lục 60 gậy ở vòng chung kết CareerBuilder Challenge.

Mỹ Justin Thomas đã bắn một vòng 59 tại Hawaii hồi đầu tháng này và Hadwin phù hợp theo như ông nhấn 13 birdie trong một nỗ lực ma quỉ-miễn phí tại La Quinta Country Club.

Ông leo lên 48 điểm trên bảng sau khi bắn nhà sáu birdie liên tiếp từ lỗ thứ hai và 29 tuổi sau đó chuyển đổi thêm năm liên tiếp từ ngày 11.

Vào ngày 18, anh ấy đã lỡ màu xanh lá cây với cách tiếp cận của ông nhưng quản lý để có được lên và xuống cho một 59 sau holing một ba-footer.

Hadwin phải đối mặt với một trận chiến căng thẳng vào ngày cuối cùng và ông hy vọng sẽ đánh bại kết thúc tốt nhất từ ​​trước tới nay của mình trên PGA Tour sau khi cà vạt cho thứ tư tại Canada mở cách đây sáu năm. Phát biểu sau khi vòng của mình, ông nói với các phóng viên: “Tôi đã đi với một vài bức ảnh trên mặt sau chín.

Đối với bất cứ lý do gì, tôi đã làm cho mọi putt tôi đã có. Tôi đã không cảm thấy bất cứ điều gì giống như nó. “Một khi putt cuộn vào ngày 17 đã giúp.

Tôi biết tất cả tôi phải làm (59) là mệnh cuối cùng. “Tôi run rẩy, tôi thực sự được.

Tôi biết những gì đang bị đe dọa và điều cuối cùng tôi muốn làm là bỏ lỡ một ba-footer cho 59. Mọi người nói về việc nằm trong vùng và nó là ngày của bạn – đó là ngày của tôi.

“Đây là sự kiện đầu tiên của tôi trong năm, do đó, nó thú vị để có được các dây thần kinh trở lại một lần nữa và có một cơ hội để giành chiến thắng một giải đấu golf.”

Dominic Bozzelli là một trong những shot phía sau Hadwin trên 16-dưới, trong khi Hudson Swafford, Brian Harman, Bud Cauley và Chad Campbell đều được gắn trong ba hai bức ảnh đằng sau Hadwin.

Leave a comment