David Villa sẵn sàng cho thách thức mới

David Villa Atletico Madrid

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

David Villa xác nhận sẽ rời Atletico Madrid mùa hè này để sang thi đấu tại Mỹ khi anh đã sắp sửa hoàn tất việc chuyển nhượng tới New York City FC.

Cầu thủ 32 tuổi này sẽ rời Tây Ban Nha với tư cách là một nhà vô địch sau khi giúp Atletico chinh phục danh hiệu La Liga đầu tiên kể từ năm 1996 và thậm chí đã suýt nữa giành cú ăn hai vĩ đại sau khi để thua Real Madrid ở trận chung kết Champions League trong hiệp phụ.

Trước đó tại Tây Ban Nha, Villa đã giành được mọi thứ sau khi trải qua các câu lạc bộ Real Zaragoza, Valencia và Barcelona và anh cảm thấy lúc này chính là thời điểm để anh tìm kiếm một thử thách mới.

Việc chuyển nhượng vẫn chưa được hoàn tất nhưng Villa đã tiến đến rất gần một bản hợp đồng với New York City sau khi có buổi kiểm tra y tế tại thành phố Manchester để gia nhập giải đấu MLS khởi tranh vào tháng 3 năm 2015.

Villa đã tiết lộ rằng Los Colchoneros rất muốn giữ anh ở lại Vicente Calderon nhưng anh khẳng định sẽ không từ bỏ cơ hội được thi đấu tại Mỹ.

“Bản thân tôi, gia đình tôi cảm thấy rất phấn khích với kế hoạch quan trọng này,” anh ấy phát biểu trên trang web chính thức của Atleti.

“Và tôi rất hào hứng được bắt đầu thử thách mới này, đó cũng là những gì mà tôi đã cố gắng trong suốt sự nghiệp của tôi. Nhìn chung, tôi nghĩ đây là một trải nghiệm thực sự quan trọng cho cuộc sống của tôi.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả người hâm mộ Atletico, mọi người tại câu lạc bộ đều muốn tôi ở lại đây,” anh ấy nói thêm. “Đặc biệt Diego Simeone và các nhân sự của ông ấy đều rất muốn tôi ở lại với đội.

“Và tôi cũng cảm ơn Enrique và Miguel Angel, những người đã đề nghị tôi ở lại. Nhưng như tôi đã nói, tôi đang đứng trước một cơ hội mà tôi không thể từ chối, đó là một kế hoạch lớn mà tôi phải chấp nhận.”

Villa chắc chắn là chân sút hàng đầu mọi thời đại của đội tuyển Tây Ban Nha và anh đã được ghi tên vào danh sách 23 tuyển thủ chính thức tham dự World Cup trong khi cả Fernando Llorente và Alvaro Negredo đều bị loại. Tây Ban Nha hướng tới giải đấu này với mục tiêu bảo vệ thành công danh hiệu mà họ giành được cách đây 4 năm và họ được đặt cược vô địch với tỷ lệ 1 ăn 7,50.

Leave a comment