Giấc mơ World Cup đã chấm dứt với Luis Montes

Luis Montes Mexico World Cup 2014

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Luis Montes đã phải nói lời giã từ World Cup khi mà chỉ còn ít ngày nữa là giải đấu khởi tranh sau khi gặp phải chấn thương chân trong trận đấu khởi động của đội tuyển Mexico với Ecuador tại Dallas.

Chính cầu thủ 28 tuổi này đã giúp El Tricolor vượt lên dẫn trước bằng cú sút căng từ cự ly 25 mét ở phút thứ 33 nhưng chỉ hai phút sau đó giấc mơ dự World Cup của anh chính thức tan biến sau một pha va chạm với Segundo Castillo.

Montes phải rời sân bằng cáng trong nỗi thất vọng và Israel Marquez, phát ngôn viên Liên đoàn Bóng đá Mexico phát biểu trên tài khoản Twitter của anh như sau “đó dường như là một chân thương gãy xương chày và xương mác.”

Sau đó Mexico giành chiến thắng tại Dallas nhờ một bàn thắng tuyệt đẹp của Marco Fabian và pha đá phản lưới nhà của thủ môn Maximo Banquera bên phía Ecuador mặc dù Enner Valencia gỡ lại một bàn an ủi sau đó.

“Chúng tôi đã cầu nguyện cho anh ấy và chúng tôi hi vọng rằng cậu ấy sẽ sớm bình phục,” huấn luyện viên Miguel Herrera của đội tuyển Mexico nói.

“Chúng tôi dự định có một buổi nói chuyện dài ngày mai để củng cố tinh thần cho các cầu thủ.”

Chưa hết, đội tuyển Mexico còn đón nhận thêm một lo lắng nữa đó là chấn thương của đội trưởng Rafael Marquez, người cũng đã phải nhập viện để kiểm tra mức độ thương tổn của bàn chân nhưng Herrera khẳng định đó chỉ là biện pháp an toàn sau những gì đã xảy ra với Montes.

Nằm chung bảng đấu có sự góp mặt của chủ nhà Brazil, tấm vé còn lại ở bảng đấu này xem ra sẽ là sự cạnh tranh giữa Mexico (2,20) và Croatia (1,95) trong khi Cameroon (5,00) có lẽ là đội yếu nhất bảng.

Mexico còn hai trận đấu khởi động nữa với Bosnia & Herzegovina vào thứ Tư tuần tới trước khi hoàn tất kế hoạch chuẩn bị của họ bằng trận đấu với Bồ Đào Nha vào ngày thứ Bảy.

Cơ hội đi tiếp cho đội bóng của Herrera có lẽ phụ thuộc rất nhiều vào trận đấu đầu tiên của họ với Cameroon trước khi có các trận đấu khó với Brazil và trận đấu quyết định với Croatia tại vòng đấu bảng.

Leave a comment