Derek McInnes đồng ý gia hạn hợp đồng với MK Dons

Derek McInnes đồng ý gia hạn hợp đồng với MK Dons

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Derek McInnes đã cho Aberdeen một sự thăng tiến trước trận đấu bằng cách đồng ý một thỏa thuận mới sẽ giữ anh ta ở Pittodrie cho đến năm 2022.

Ông chủ của Dons chuẩn bị bước vào năm cuối cùng của thỏa thuận với đội bóng Ngoại hạng Scotland nhưng giờ đây, ông cùng với trợ lý Tony Docherty đã đặt bút ký vào một thỏa thuận mới.

Tin tức này được đưa ra như một sự thúc đẩy cho người hâm mộ Dons hàng giờ trước khi các cầu thủ ra sân trong trận đấu đầu tiên của mùa giải, trong vòng loại đầu tiên tại Europa League.

Aberdeen đánh bại RoPS Rovaniemi 2-1 trên sân nhà, với các bàn thắng của Niall McGinn và Sam Cosgrove nhưng họ đã bị rung chuyển bởi một bàn thắng trong thời gian chấn thương mang đến cho đội khách hy vọng trước trận lượt về ở Phần Lan vào tuần tới.

Tuy nhiên, Aberdeen đã được thúc đẩy bởi tin tức rằng McInnes tiếp tục chịu trách nhiệm với thỏa thuận mới của anh ta chấm dứt suy đoán về tương lai của anh ta. Anh ấy đã từ chối chuyển đến Rangers hai mùa trước và đã được liên kết với các công việc khác kể từ thời điểm đó, đặc biệt là công việc Sunderland và Scotland.

Anh nói: Tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể đồng ý các hợp đồng mới với câu lạc bộ. Các nhân viên, người chơi và tôi cam kết cố gắng mang lại thành công và xây dựng dựa trên tất cả những gì chúng tôi đã đạt được trong sáu năm qua.

Tôi không có gì bí mật Tôi thích làm việc cho câu lạc bộ này và tôi sẽ cố gắng tiếp tục cố gắng tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt cho những người ủng hộ chúng tôi. Làm việc chặt chẽ với nhau, tôi tin rằng điều này là có thể. Đội Aberdeen đã hoàn thành thứ tư trong bảng xếp hạng mùa giải trước, kết thúc năm kết thúc thứ hai liên tiếp.

Aberdeen bắt đầu mùa giải Ngoại hạng Scotland mới trên sân nhà của Hearts vào ngày 3 tháng 8. The Dons có mặt vào lúc 21.00 để giành chức vô địch giải Ngoại hạng Scotland mùa tới với Celtic 1.33 và Rangers 3.20.

Leave a comment