LaVine muốn giúp Chicago Bulls giành danh hiệu vô địch

LaVine muốn giúp Chicago Bulls giành danh hiệu vô địch

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Zach LaVine muốn Chicago Bulls bước lên nấc thang NBA mùa tới khi anh nhắm mục tiêu vào giai đoạn để chứng tỏ mình là một cầu thủ lớn.

LaVine sẽ bước vào năm thứ sáu, chỉ mới 24 tuổi, với rất nhiều tham vọng. Anh ấy đã hoàn thành tổng thể thứ 16 trong giải đấu trong các nỗ lực ném miễn phí và thứ năm trong số các vệ sĩ NBA mùa trước, mặc dù có ít cơ hội hơn trong mùa giải.

Cựu cầu thủ của Minnesota đã chịu đựng phần thất bại và chấn thương của anh ấy, nhưng anh ấy cảm nhận được điều gì đó tích cực ở Chicago. Năm ngoái, tôi đã tiến một bước, nhưng tôi cảm thấy đó là bước đệm cho những gì tôi muốn làm và những gì tôi hình dung về bản thân mình đang làm, ông La Laine nói.

Tất cả mọi thứ đi kèm với chiến thắng. Tôi đã không thắng từ khi học đại học và trung học. Tôi muốn chơi trong những trò chơi có ý nghĩa. Mỗi trận đấu ở NBA đều có ý nghĩa, nhưng bạn muốn đến vòng playoffs và chơi ở những trận đấu lớn được thực hiện. Tôi coi mình là người có thể tạo ra những vở kịch lớn đó và tôi muốn có thể ra ngoài và làm điều đó.

Bulls đã chộp lấy Thaddeus Young, điệp viên tự do kỳ cựu, người tình cờ trở thành cầu thủ cao cấp, người đã giúp phát triển anh ta trong mùa giải tân binh của anh ta ở Minnesota. Biết được tiềm năng của mình, Young muốn Bulls tập trung khai thác tài năng của LaVine trong chiến dịch sắp tới và cho phép anh phát triển mạnh mẽ.

Chúng tôi biết anh ấy là chàng trai của mình và anh ấy sẽ trở thành chàng trai tiến lên. Vấn đề là đi ra ngoài và giúp anh ta khai thác những kỹ năng đó và tiếp tục giúp anh ta trở thành một người lãnh đạo tốt hơn, trở nên tốt hơn khi trở thành người chơi và hy vọng giúp anh ta tạo ra trò chơi All-Star, anh ấy nói.

Leave a comment