Diafra Sakho muốn đền ơn David Sullivan

West Ham United David Sullivan

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tiền đạo DiafraSakho của West Ham cho biết anh rất muốn được chứng tỏ giá trị của mình trong mùa giải này để đền đáp chủ tịch David Sullivan sau khi đã chi tiền đưa anh về câu lạc bộ trong mùa hè.

Cầu thủ 24 tuổi này gia nhập Hammers từ câu lạc bộ Metz của Pháp với mức phí 4,5 triệu bảng Anh mặc dù thương vụ này suýt chút nữa đã thất bại.

Những cuộc thảo luận giữa câu lạc bộ và người đại diện của anh là Mark McKay đã làm chậm lại thương vụ trong khi các nguồn tin mới đây cho hay Queens Park Rangers đã từ bỏ việc theo đuổi Sakho nhưng đúng lúc đó Sullivan đã ra tay.

Sakho đã ghi được năm bàn thắng cho đoàn quân của Sam Allardyce trong đó có một bàn trong trận thắng Queens Park Rangers với tỷ số 2-0 cuối tuần trước. Sakho hi vọng sẽ duy trì được phong độ xuất sắc này để đền đáp Sullivan đã đặt niềm tin vào anh.

Anh nói: “Tôi luôn luôn muốn thi đấu ở Anh và khi West Ham đưa ra đề nghị với tôi trong mùa hè, tôi nghĩ đây là cơ hội cho tôi.

“Nhưng khi mà thương vụ suýt thất bại vì huấn luyện viên tỏ ra hoài nghi về tôi và tôi tưởng chừng đành phải trở lại Pháp. May mắn đã đến với tôi là ông Sullivan can thiệp và đã đưa ra bản hợp đồng chính thức dành cho tôi. Đó là cơ hội mà tôi cần.

“West Ham đã cho tôi cơ hội và bây giờ ông Allardyce, huấn luyện viên câu lạc bộ cũng tin tưởng vào tôi.

“Tôi cảm thấy hạnh phúc tại đây và việc ghi bàn vào lưới Liverpool và Manchester United đã chứng minh tôi có thể thi đấu được ở Premier League. Tôi cảm thấy vui khi ông Sullivan đã đặt niềm tin vào tôi.”

Leave a comment