Phải nâng cao hiệu suất hàng công – Jack Wilshere

Arsenal Jack Wilshere

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tiền vệ Jack Wilshere của Arsenal đã thừa nhận rằng đội bóng của anh phải cải thiện hàng công nếu muốn cạnh tranh danh hiệu Premier League trong mùa giải này.

Các Pháo thủ (đội được đặt cược 1 ăn 21,00 vô địch Premier League) đã bị đội đầu bảng Chelsea đánh bại 2-0 hôm Chủ Nhật.

Với kết quả này, họ hiện kém Blues (ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Premier League) của Jose Mourinho chín điểm.

Trong khi Chelsea có thể trông cậy vào Diego Costa, Eden Hazard và Oscar trên hàng công thì Arsenal lúc này lại đang thiếu trầm trọng những cầu thủ tấn công do nạn chấn thương.

Wilshere thú nhận rằng hàng công của họ đã tỏ ra yếu kém trong trận đấu với Chelsea và anh tin rằng điều này có thể khiến họ phải trả giá về sau trong mùa giải.

Nói về màn trình diễn của các Pháo thủ, Wilshere cho biết: “Đã có những lúc chúng tôi kiểm soát được thế trận và đó là sự khác biệt. Khi bạn phải thi đấu với một đội bóng hàng đầu, bạn phải tận dụng triệt để cơ hội mà bạn có được.

“Chúng tôi đã tạo ra một số cơ hội nhưng chúng tôi đã không tận dụng được.

“Các bạn gần như không thấy CescFabregas hoặc Diego Costa trong suốt trận đấu nhưng bất thình lình một đường chuyền tự cự ly 50m của Cesc đã đưa bóng tới chân Costa kết thúc gọn gẽ và thế là trận đấu kết thúc. Chỉ có vậy thôi.

“Chúng tôi đã chơi tốt nhưng ở những trận đấu với một đội trong nhóm tốp ba như thế này, bạn cần phải tận dụng được triệt để cơ hội khi có nếu không bạn sẽ bị trừng phạt sau đó.”

Leave a comment