Diego Costa là “bổ sung quan trọng” – Jose Mourinho

Diego Costa Atletico Madrid

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Jose Mourinho lên tiếng khen ngợi Diego Costa và nói rằng tiền đạo này là một “bổ sung quan trọng” cho đội hình của Chelsea.

Cầu thủ 25 tuổi này là một phát hiện của Atletico Madrid trong mùa giải năm ngoái khi giúp câu lạc bộ này giành chức vô địch La Liga và tiến vào trận chung kết Champions League nơi họ để thua Real Madrid.

Phong độ của tiền đạo này đã thuyết phục được Chelsea bỏ ra 32 triệu Bảng theo điều khoản mua đứt của hợp đồng còn Mourinho thì nói rằng Costa xứng đáng từng xu được chi ra.

Mourinho tin rằng Costa có tất cả các phẩm chất để trở nên vĩ đại tại Chelsea và toàn đội cũng phải ngạc nhiên trước sự xuất sắc của anh.

“Cậu ấy là một sự bổ sung quan trọng đối với chúng tôi. Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc,” Mourinho nói.

“Kỹ thuật của cậu ấy rất tốt. Đó là lý do tại sao rất nhiều cầu thủ trong đội cảm thấy ngạc nhiên bởi vì phẩm chất của cậu ấy thậm chí còn cao hơn cả mong đợi.

“Cậu ấy có thể chất mạnh mẽ và luôn rất nỗ lực trong các trận đấu.

“Khi một ai đó xem cậu ấy thi đấu, điều đầu tiên mà họ thấy được chính là nỗ lực vì toàn đội và một phong cách thi đấu đầy sức mạnh.
“Diego, (Fernando) Torres và (Didier) Drogba sẽ mang đến những khác biệt cho hàng công của chúng tôi. Giờ đây chúng tôi đã có một hàng công thực sự mạnh.”

Ngoài ra, Mourinho còn mua về Filipe Luis và CescFabregas trong mùa hè này và ông rất hài lòng với ba tân binh mới này.

“Chúng tôi hướng tới tăng cường sự ổn định khi mua ba cầu thủ này,” ông nói. “Diego, Cesc và Filipe sẽ tăng cường sự ổn định cho chúng tôi và họ sẽ dễ dàng thích nghi được với toàn đội.”

Leave a comment