James Milner ở lại Manchester City

James Milner Manchester City

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

James Milner cho biết anh muốn gắn bó với Manchester City nhưng vẫn thú nhận rằng anh có thể phải ra đi nếu như không được đá chính thường xuyên.

Bản hợp đồng hiện tại của Milner với đội bóng chủ sân Etihad chỉ còn 12 tháng nữa là hết hạn nhưng việc anh có ký một bản hợp đồng mới hay không sẽ phụ thuộc vào thời gian mà anh được thi đấu trong mùa giải sắp tới.

Cầu thủ 28 tuổi này hài lòng với những gì đã đóng góp được cho đội trong mùa giải năm ngoái khi giúp City giành chức vô địch Premier League và Capital One Cup, và nếu cứ được ra sân thường xuyên, sẽ chẳng có lý do gì khiến Milner phải ra đi.

Cũng không ít câu lạc bộ quan tâm đến Milner nếu như anh sẵn sàng ra đi. Nhưng điều mà anh quan tâm lúc này lại là tập trung giành suất đá chính tại City.

“Về cơ bản, tôi muốn ở đây – miễn là tôi được thi đấu,” anh nói. “Tôi thích được ở đây và hi vọng rằng tôi có thể ở đây trong một tương lai dài. Nhưng điều đó sẽ phụ thuộc vào thời gian mà tôi được thi đấu. Tôi chỉ muốn luôn cảm thấy mình có đóng góp cho đội.

“Trong mùa giải năm ngoái, tôi đã được thi đấu khá nhiều – có thể số trận tại league không nhiều như tôi muốn – nhưng tôi cảm thấy mình đã có đóng góp vào những chiến tích của đội. Đó là những gì mà tôi mong muốn.

“Nếu cùng đội giành được những chiếc cúp mà bản thân tôi không được thi đấu như tôi muốn, tôi sẽ cảm thấy thất vọng. Nhưng chuyện xui xẻo đó đã không xảy ra trong năm ngoái và tôi hi vọng sẽ không rơi vào hoàn cảnh đó.

Leave a comment