Diego Simeone khen ngợi tài năng Antoine Griezmann

Antoine Griezmann Real Sociedad

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Diego Simeone tin rằng bản hợp đồng mới Antoine Griezmann sẽ tăng cường sức mạnh để Atletico Madrid bảo vệ thành công chức vô địch La Liga.

Cầu thủ người Pháp dự kiến sẽ hoàn tất việc chuyển nhượng từ Real Sociedad trong vài ngày tới khi Simeone tiếp tục bổ sung lực lượng sau sự ra đi của các trụ cột Diego Costa, ThibautCourtois và Filipe Luis.

Tương lai của Griezmann đã trở thành một trong những đề tài nóng bỏng của mùa hè này trước việc cả Arsenal lẫn Tottenham đều muốn có chữ ký của cầu thủ này nhưng cuối cùng thì anh ở lại Tây Ban Nha để thi đấu cho Los Colchoneros, đội được đặt cược 1 ăn 14,00 bảo vệ thành công danh hiệu La Liga.

Mùa giải sắp tới sẽ là một năm thách thức lớn dành cho Atletico khi họ muốn chứng tỏ rằng họ không phải là hiện tượng một mùa sau khi vượt qua cả Barcelona và Real Madrid để giành chức vô địch La Liga ở mùa giải năm ngoái cũng như chỉ để thua đối thủ cùng thành phố là Real trong trận chung kết Champions League.

Tuy nhiên, việc cả Costa và David Villa đã rời sân Vicente Calderon chắc chắn sẽ khiến đoàn quân của Simeone gặp khó ở khâu ghi bàn nhưng Griezmann hoàn toàn có khả năng đảm nhận được vai trò này khi mà anh vẫn thường nổ súng trong màu áo Sociedad mấy năm gần đây.

Vị huấn luyện viên người Argentina hẳn hiểu rõ phẩm chất của cầu thủ 23 tuổi này và khi bản hợp đồng hoàn tất, đây sẽ là quân bài tăng cường đáng kể sức mạnh cho Atletico.

“Cậu ấy là một cầu thủ đặc biệt,” Simeone nói. “Cậu ấy rất nhanh nhẹn và sẽ giúp chúng tôi có được nhiều phương án tấn công.”

Leave a comment