Đối đầu Tottenham vs Burnley: Harry Kane dự đoán

Đối đầu Tottenham vs Burnley: Harry Kane dự đoán

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Harry Kane nói rằng Tottenham không thể đủ khả năng để thất bại trong trận thua 2-1 hôm thứ Bảy trước Burnley trước một trận đấu khó khăn.

Đội trưởng đội tuyển Anh đã trở lại sau chấn thương tại Turf Moor và nắm lấy bàn gỡ hòa của Spurs sau khi Chris Wood đưa Clarets lên phía trước nhưng Ashley Barnes đã tấn công muộn để từ chối cho đội khách một phần chiến lợi phẩm.

Spurs tới Chelsea vào thứ Tư và giải trí Arsenal vào thứ Bảy tới trước khi họ tới Đức cho trận lượt về vòng 16 đội Champions League vừa qua với Borussia Dortmund.

Kane nói rằng sự mất mát tại Burnley là một sự thất vọng, nhưng nhấn mạnh rằng đội bóng của anh phải đáp trả khi họ tìm cách giữ áp lực lên hai cầu thủ hàng đầu, Manchester City và Liverpool, cũng như tiếp tục đấu thầu vinh quang châu Âu.

Anh ấy nói với trang web của câu lạc bộ: Bạn đã làm rất tốt để trở lại với tỷ số 1-1 nhưng chúng tôi không thể tìm thấy cấp độ tiếp theo để tiếp tục và giành chiến thắng và sau đó không may chúng tôi lại để thủng lưới.

Đây là một trò chơi chúng ta nên chiến thắng. Chúng tôi đã có thời gian nghỉ ngơi, vì vậy chúng tôi rất mới mẻ và chúng tôi dự kiến ​​sẽ đến đây và nâng nó lên một cấp độ và mang lại cho nó một cú hích lớn cho phần còn lại của mùa giải.

Bây giờ nó đặt chúng ta phía sau và ở một vị trí khó khăn. Đây là một tuần tuyệt vời sắp tới và chúng ta phải tiến lên một cách tốt nhất có thể.

Đây là một giai đoạn lớn đối với chúng tôi và chúng tôi biết rằng chúng tôi có nhiều khả năng chiến thắng các trò chơi này.

Burnley đã gây thất vọng nhưng chúng tôi phải tiếp tục và đó là trận đấu lớn với Chelsea tiếp theo.

Kèo bóng đá Dafabet: Spurs là 15.00 để giành Champions League hoàn toàn và 3.00 để vượt qua Chelsea vào thứ Tư.

Leave a comment