Soi kèo Manchester City: Bernardo Silva tin rằng MC sẽ vô địch

Soi kèo Manchester City: Bernardo Silva tin rằng MC sẽ vô địch

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Bernardo Silva tin rằng Manchester City có khả năng thách thức trên bốn mặt trận mùa này và thậm chí đã ủng hộ họ để bảo vệ các đồ bạc trong năm 2019-20.

The Citizens là lực lượng thống trị trong bóng đá Anh mùa trước, giành Cup Liên đoàn và Ngoại Hạng Anh, và họ rất háo hức để xây dựng thành công đó trong năm 2018-19.

Thành phố có thể được ủng hộ ở mức 1.62 để giành chức vô địch Ngoại Hạng Anh và có thể niêm phong miếng bạc đầu tiên của họ vào Chủ nhật khi họ đối đầu với Chelsea trong trận chung kết Carabao Cup.

Đội bóng của Pep Guardiola sẽ tràn đầy tự tin, gần đây đã đánh bại The Blues 6-0 trong giải đấu, và họ rất được hâm mộ để thắng thế một lần nữa tại Wembley.

Họ hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh về hiệu số bàn thắng mặc dù họ đã chơi một trận đấu nhiều hơn Liverpool đứng thứ hai.

Ước mơ tiến bộ tại Champions League của họ vẫn còn sống sau khi đánh bại Schalke 3-2 trong trận đấu lượt đi thứ 16. lượt đi vào thứ Tư, trong khi họ đã được rút ra trước Swansea ở tứ kết FA Cup.

Silva thừa nhận bộ tứ này là một trong những mục tiêu chính của City trong nhiệm kỳ này và khẳng định họ cũng sẽ ra chiến đấu trên cả bốn mặt trận một lần nữa vào mùa giải tới.

Đây là một trong những mục tiêu chính của chúng tôi – không chỉ chiến thắng một lần mà còn tiếp tục chiến thắng và chiến thắng, ông Silva Silva nói.

Chúng tôi biết chúng tôi có đội hình để làm điều đó, nhưng đối thủ của chúng tôi rất mạnh và đó sẽ không phải là một công việc dễ dàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cố gắng.

Leave a comment