Đội trưởng Jamaal Lascelles của Newcastle tự tin trụ hạng

Đội trưởng Jamaal Lascelles của Newcastle tự tin trụ hạng

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Đội trưởng Jamaal Lascelles kiên quyết có đủ phẩm chất và sự tự tin trong đội Newcastle United để bảo đảm an toàn cho Premier League trong mùa giải này.

Newcastle hiện đang lúng túng trong một trận đấu xuống hạng lớn, và với 10 trận còn lại, có khoảng 10 đội vẫn có thể được xuống hạng giải vô địch.

West Brom là 20 điểm nhưng từ vị trí thứ 19 tại Stoke City, 26 điểm, chỉ có khoảng cách 7 điểm với Watford ở vị trí thứ 10, làm nổi bật mức độ chặt chẽ của cuộc chiến chống lại sự sụt giảm.

The Magpies đã bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời để rời khỏi 3 trận cuối cùng vào thứ 7 tuần trước sau khi đánh bại Bournemouth 2-0 trước kết thúc với tỉ số 2-2.

Những người đàn ông của Rafael Benitez đang ngồi ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng, chỉ hai điểm trên vùng xuống hạng, và họ phải đối mặt với một chuyến đi khó khăn đến Anfield vào cuối tuần này để tiếp Liverpool.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Quỷ Đỏ đã đánh bại West Ham United 4-1 trong trận đấu gần đây và đội bóng của Jurgen Klopp là 1.25 trận đấu được ưa thích để giành chiến thắng, trận hòa với giá 6.50 trong khi các du khách 11.00 là người ngoài.

Lascelles đang trong tâm trạng tích cực trước sự ra đi của đội xuống hạng và anh tin Newcastle sẽ có thể duy trì vị trí hàng đầu của mình cho chiến dịch tiếp theo.

Phát biểu tại giải North East Football, ông nói: “Kể từ khi người quản lý đã ở đây, câu lạc bộ đã tăng lên và thành phố đã thực sự lạc quan.

Mọi thứ đã được thực sự tốt vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng và giữ nó theo cách đó. Vào phút chúng tôi đang chơi bóng đá thực sự tốt.

“Chúng tôi muốn chúng tôi ở vị trí tốt hơn chúng tôi nhưng vẫn còn 10 trận đấu còn lại và cách chúng tôi chơi Tôi nghĩ chúng tôi sẽ an toàn hơn”.

Leave a comment