Dự đoán của Chilwell vào hàng tấn công của Leicester

Dự đoán của Chilwell vào hàng tấn công của Leicester

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Hậu vệ Ben Chilwell của Leicester City khẳng định đội bóng của anh sẽ trở lại sau những thất bại liên tiếp sau khi tuyên bố họ có đội hình tấn công tài năng nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

The Foxes đã tụt xuống vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng Premier League sau khi đánh bại Everton và Arsenal.

Chilwell là một phần của đội bóng đã thua trước Pháo thủ hôm thứ Hai, với một thất bại 3-1 gây áp lực lên Puel khi Leicester đấu tranh cho sự nhất quán. Leicester đã có cơ hội trong hiệp một nhưng cuối cùng họ đã được củng cố trở lại sau khi dẫn trước 1-0.

Chilwell khẳng định một số cầu thủ bị bối rối bởi sự may mắn gần đây của họ nhưng anh tin tưởng họ sẽ quay đầu lại, bắt đầu với West Ham United vào thứ Bảy.

“Kết quả chúng tôi đã có đã không được một sự phản ánh công bằng của tài năng chúng tôi có trong đội hình này,” ông nói với Leicester Mercury.

“Nhưng chúng ta phải tiếp tục với nó và trong nửa sau, chúng tôi đã cố gắng làm những gì chúng tôi đã làm trong nửa đầu nhưng điều đó không xảy ra. Tôi cảm thấy tại thời điểm này nó không phải là khá cho chúng tôi. Có rất nhiều chất lượng trong phòng thay đồ đó, rất nhiều chất lượng. Rất nhiều người chơi giỏi.

“Bạn thấy trong việc huấn luyện các cầu thủ tấn công chúng tôi có được có lẽ là câu lạc bộ tốt nhất từng có. Tại thời điểm này nó chỉ là không cho chúng ta. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và cố gắng đưa nó vào đúng thứ bảy. ”

Leicester là 2.15 để giành chiến thắng, với tỉ số hòa 3.40, trong khi West Ham cũng 3.40 để giành chiến thắng trên đường.

Leave a comment

Topics: