Tỉ lệ cược vào Crystal Palace theo dự đoán của Luka Milivojevic

Tỉ lệ cược vào Crystal Palace theo dự đoán của Luka Milivojevic

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền vệ Luka Milivojevic khẳng định Crystal Palace sẽ sớm bắt đầu tìm kiếm hình dạng của họ mặc dù chịu một thất bại thứ ba liên tiếp trước Everton vào Chủ Nhật.

Đội Eagles rớt xuống vị trí thứ 15 trong bảng xếp hạng Premier League, kết quả là, với những người đàn ông Roy Hodgson giờ chỉ còn hơn hai điểm so với khu vực thả.

Milivojevic đã bỏ lỡ một quả phạt đền trong hiệp hai trước khi Dominic Calvert-Lewin và Cenk Tosun sa thải nhà muộn để mang lại cho Everton một chiến thắng 2-0 tại Goodison Park.

Cung điện giờ đây đã thua Bournemouth, Wolves và Everton trong vài tuần qua nhưng Milivojevic tự tin rằng họ sẽ sớm bắt đầu leo ​​lên khỏi khu vực thả.

“Chúng tôi đã thảo luận (sau trận Everton),” anh nói. “Chúng tôi biết cách thoát khỏi tình huống đó vì chúng tôi đã ở trong tình trạng tồi tệ hơn mùa trước.

“Đặc biệt là tôi biết chúng ta sẽ thoát khỏi tình huống này bởi vì chúng tôi có rất nhiều nhân vật tốt trong đội hình và chúng tôi sẽ sớm chứng minh rằng tôi chắc chắn.

Palace đang phải đối mặt với một loạt các trận đấu khó khăn, với Arsenal, Chelsea, Tottenham và Manchester United trong trận đấu tiếp theo. Milivojevic cũng đã tuyên bố ông sẽ không né tránh trách nhiệm hình phạt mặc dù mất tích.

“Tôi chắc chắn 100% rằng tôi sẽ ghi bàn,” anh nói thêm. “Tôi bước lên để chịu trách nhiệm cố gắng làm một điều gì đó tốt và tích cực cho đội của tôi và cuối cùng bạn bỏ lỡ và sau đó bạn bị trừng phạt trong năm phút cuối cùng.

Thật khó và rất đau đớn. “Chỉ là cuối cùng tôi nghĩ rằng tôi đã làm một sai lầm trong bước cuối cùng của tôi trước khi bắn và có thể quyết định nó, nhưng tôi có sự tự tin để lấy một số khác và ghi bàn cho đội của tôi.”

Palace có giá 3.80 để đánh bại Arsenal trong khi họ đang xuống hạng 6.50.

Leave a comment

Topics: