Dự đoán Tottenham vs Ajax: Erik ten Hag thận trọng

Dự đoán Tottenham vs Ajax: Erik ten Hag thận trọng

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Erik ten Hag đã xóa bỏ lời đề nghị của Mauricio Pochettino rằng Ajax có lợi thế không công bằng khi Tottenham bước vào trận bán kết lượt đi Champions League của họ.

Đội bóng Hà Lan có mặt tại sân vận động mới của Tottenham vào tối thứ Ba, tận hưởng một ngày cuối tuần miễn phí sau khi Eredivisie gọi tắt một vòng đấu để giúp Ajax có thêm thời gian chuẩn bị cho chuyến đi châu Âu của họ, trong khi không tìm cách gây bất lợi cho bất kỳ đối thủ trong nước nào.

Tottenham, trong khi đó, đã bị West Ham đánh bại trên sân nhà trong trận derby London vào thứ Bảy tại Premier League. Pochettino cảm thấy thật không công bằng khi đội bóng của anh ấy chơi vào cuối tuần khi Ajax ngồi ngoài, nhưng đối tác của anh ấy cho thấy số tiền mà các câu lạc bộ tiếng Anh nhận được từ các cấp quyền truyền thông ở bất kỳ sân chơi nào.

Tôi thực sự không thể nói nhiều về điều đó, Mười mười Hag nói về yêu sách của Pochettino trước trận đấu mở màn giữa hai bên ở phía bắc London.

Luôn luôn có những hoàn cảnh khác nhau, chúng tôi nhận được 10 triệu euro từ TV, họ nhận được nhiều hơn, điều đó vẫn không công bằng cho họ hay cho chúng tôi?

Mỗi người có hoàn cảnh khác nhau, bạn chỉ cần đối phó với những hoàn cảnh đó. Đó là những gì chúng tôi làm và đó chỉ là cách nó được.

Ajax đã vượt qua vòng loại Champions League mùa hè năm ngoái trước khi đánh bại đương kim vô địch ba lần Real Madrid và gã khổng lồ Servent A Juventus ở vòng đấu loại trực tiếp, với mười Hag thừa nhận hành trình của họ đã vượt qua mọi mong đợi.

Không ai có thể dự đoán được vào đầu mùa giải rằng một đội Hà Lan sẽ kết thúc trận bán kết, anh nói thêm.

Với cách chúng ta đã đến giai đoạn này, tôi chỉ nghĩ đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã đạt được một cái gì đó nhưng chúng tôi muốn làm nhiều hơn nữa, để thậm chí còn tốt hơn thế. Chúng tôi không nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của chúng tôi.

Ajax là 3.00 để đánh bại Tottenham ở lượt đi, với Spurs 2.40 và trận hòa 3.30.

Leave a comment