Pochettino yêu cầu các cầu thủ nỗ lực cho giai đoạn quan trọng

Pochettino yêu cầu các cầu thủ nỗ lực cho giai đoạn quan trọng

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Mauricio Pochettino cho rằng đội bóng Tottenham của anh đã mệt mỏi khi họ thua West Ham vào cuối tuần qua, nhưng điều đó sẽ không thể làm mệt mỏi được trong trận bán kết Champions League với Ajax.

Đội bóng Eredivisie đang ở phía bắc London vào tối thứ Ba khi Tottenham tham gia vào bốn cuộc thi ưu tú cuối cùng của châu Âu lần đầu tiên trong lịch sử của họ.

Pochettino đã đổ lỗi cho căng thẳng và mệt mỏi vì trận thua của Tottenham trước West Ham vào thứ Bảy, nhưng người Argentina nói rằng các cầu thủ của anh ấy sẽ không có bất kỳ mối quan tâm nào như thế trong khoảng thời gian này.

Đây là một trò chơi không thể nào mệt mỏi được, anh ấy nói. Đây là tất cả tinh thần. Năng lượng sẽ ở đó. Tôi không nghi ngờ gì.”

Pochettino nói rằng Spurs không hề ngạc nhiên trước sự vắng mặt của Harry Kane và Heung-min Son. Đội trưởng đội tuyển Anh vẫn phải ngồi ngoài vì chấn thương, trong khi Son, người đã ghi ba trong số bốn bàn thắng của Spur trong tám trận đấu gần nhất với Manchester City, bị treo giò trong trận lượt đi với Ajax.

Pochettino nói rằng vẫn có cơ hội Kane sẽ chơi lại trong mùa giải này.

Hồi phục của anh ấy rất tốt, nhưng chúng tôi không thể tạo ra một ý tưởng mà chúng tôi không thể đạt được, thì ông Pochettino nói về sự trở lại tiềm năng cho Kane ở trận lượt về.

Anh ấy rất tập trung và chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi đang đánh giá anh ấy mỗi ngày.

Lucas Moura được thiết lập để chống lại Ajax và người Brazil khẳng định rằng Tottenham không quan tâm ai là người ghi bàn miễn là họ tiếp tục tiến bộ.

Spurs là 2.40 thắng ở lượt đi, với Ajax 3.00. Lễ Kèo hòa nhà cái Dafabet đưa ra tỷ lệ 3.30 cho trận đấu trên sân vận động Tottenham Hotspur.

Leave a comment