Dybala nguyện gắn bó với Juve

Dybala nguyện gắn bó với Juve

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tiền đạo Paulo Dybala của Juventus cho hay, anh sẵn sàng ký vào bản hợp đồng dài hạn với câu lạc bộ vì anh yêu nơi đây.

Các Argentina quốc tế đã khẳng định mình là một người đàn ông quan trọng tại sân vận động Juventus kể từ khi chuyển mình từ Palermo vào mùa hè năm 2015, với 24 bàn thắng trong 50 cuộc đi chơi Serie A đến ngày cho Bianconeri.

Dybala đã chỉ quản lý được năm bàn thắng tại Serie A mùa này, mặc dù ông đã thường đóng một vai phụ sau đây đến mùa hè đồng hương Gonzalo Higuain từ Napoli.

hiển thị của 23 tuổi cho Juve đã dẫn đến đầu cơ liên kết anh ta với sự thích của các nhà lãnh đạo Premier League Chelsea và nặng ký Tây Ban Nha Real Madrid và Barcelona.

Tuy nhiên, Juventus đang rất muốn giữ chân cầu thủ 23 tuổi và Dybala đã khẳng định ông là gần đồng ý các điều khoản mới tại Turin.

“Chúng tôi đang rất gần với việc đổi mới và có rất ít bị mất,” ông nói với Sky Italia.

“Người đại diện của tôi sẽ đi đến Ý để nói về những điều cuối cùng với Marotta, nhưng ý chí là có trên một phần của chúng tôi.”

phía trước Juve chủ Dybala của vào tối thứ Sáu và tiền đạo này là 4.20 để lấy mục tiêu đầu tiên chống lại Palermo.

Các nhà vô địch Ý đi đến Porto cho trận lượt đi của Champions League cuối cùng 16 tie tuần tới và họ có thể được sao lưu tại 2.20 tuyên bố một chiến thắng. Porto là 3.50 để đi ra trên đầu và một trận hòa là có sẵn tại 3.10.

Leave a comment