Tottenham: Harry Kane tiến bộ thầm lặng

Tottenham: Harry Kane tiến bộ thầm lặng

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tiền đạo Harry Kane của Tottenham Spurs thừa nhận anh đang chứng tỏ được mình, trở thành một trong những chân sút tốt nhất tại Ngoại Hạng Anh lúc này.

Các Anh quốc tế được quản lý 31 bàn thắng trong chiến dịch mang tính đột phá của mình trong 2014-15 nhưng mùa giải cuối cùng ông phải chịu đựng một sự khởi đầu chậm chạp, với chỉ một bàn thắng trong 13 trận đấu đầu tiên của mình.

Điều đó đã dẫn đến những gợi ý ông có thể đấu tranh để nhân rộng các tác động ban đầu ông thực hiện trong tương lai, nhưng phía trước đã tìm lại phong độ của mình như ông đã hoàn thành với 29 bàn – trong đó có 25 ở Premier League khi kết thúc chiến dịch như các tay săn bàn hàng đầu.

Kane, người là 4,75 là tay săn bàn hàng đầu tại Premier League mùa này, đã quản lý 16 bàn thắng ở mọi giải đấu kỳ này và ông nói ông hiện nay đã khẳng định mình là một trong những tiền đạo nguy hiểm nhất của bóng đá Anh.

“Bởi vì tôi đã đi vào cảnh như vậy nhanh chóng và tôi đã bắt đầu ghi bàn sớm, tôi nghĩ rằng có được luôn luôn có được một thời gian trong sự nghiệp của tôi khi mục đích đã không xảy ra một cách nhanh chóng và rất lưu loát,” ông nói với tờ Daily Telegraph.

“Tôi đã luôn luôn có một điểm để chứng minh đến từ học viện ở đây và đi mượn [để Leyton Orient, Millwall, Norwich và Leicester].

Tôi đã luôn luôn muốn chứng minh khả năng của mình và chứng minh tôi là có khả năng chơi ở Premier League. “Tôi có thể chỉ được dự đoán đó.

Mọi người có thể đã nghĩ rằng hoặc nói rằng – ‘? Anh có thể làm điều đó một lần nữa “- vì vậy nó chỉ hơn nữa … Tôi biết tôi sẽ làm điều đó một lần nữa, vì vậy nó đã được về chứng minh bất cứ ai nghi ngờ tôi sai.

“Tôi thích một thách thức. Tôi biết, trừ khi tôi bắt đầu mà ghi bàn mùa giải thứ hai mỗi trận đấu người sẽ nói ‘anh ấy sẽ không làm nữa “hay” cậu ấy không tốt như năm ngoái.

“Vì vậy, tôi vẫn mong đợi điều đó và tôi đã làm việc chăm chỉ hơn nữa để đảm bảo rằng không phải là trường hợp.”

Spurs đối mặt với một FA Cup xung đột tiềm ẩn khó khăn tại giải vô địch phía Fulham hôm Chủ nhật và họ là 1,75 để đảm bảo một chiến thắng, với Kane giá 13.00 ghi một hat-trick.

Leave a comment