Dyche: Burnley đang chơi tốt tại Premier League 2017/18

Dyche: Burnley đang chơi tốt tại Premier League 2017/18

HLV Sean Dyche của Burnley đã khen ngợi các cầu thủ của mình sau khi cầm hòa Tottenham ở vòng đấu Ngoại Hạng Anh vừa qua.

Clarets đã tới nhà Wembley của Spurs và đang bị áp lực về những phép thuật lớn trong trận đấu.

Spurs đã dẫn đầu trong hiệp hai khi Dele Alli ghi được từ một góc trong khi thủ môn Tom Heaton của Burnley đang trong tay để thực hiện một số tiết kiệm quan trọng.

Tuy nhiên, Dyche đã giới thiệu Chris Wood và Ashley Barnes khỏi băng ghế dự bị và cựu cầu thủ này đã có kế hoạch phòng ngự.

Wood, người đã ký hợp đồng từ Leeds United với giá 15 triệu bảng vào tuần trước, đã lọt vào bóng qua và đuổi về nhà, và sau đó Dyche nhanh chóng khen ngợi đội bóng của mình.

Ông nói với các phóng viên tại toàn bộ thời gian: “Đó là một nhiệm vụ rất khó khăn, đến Tottenham. Họ là một bên tốt.

Tôi biết có cái gì đó làm từ sân vận động nhưng tất cả những thứ đó, vẫn còn một nhóm người chơi tốt ở đó.

“Chúng tôi biết đôi khi chúng tôi phải kiên nhẫn và kiên trì với kế hoạch chiến thuật của chúng tôi. Điều đó đã làm việc phần nào và sau đó họ có một mục tiêu từ một tình huống thực sự scrabff.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tăng lên sau đó và từ đó chúng tôi đã tuyệt vời tuyệt vời.

“Tôi nghĩ chúng tôi đang tiếp tục phát triển. Chúng tôi thêm các lớp vào nhóm và nhận được một chút mạnh mẽ hơn.

Vẫn còn cần phải có chút niềm tin vào một số cầu thủ, và điều đó có liên quan đến việc chơi ở Premier League. Chúng tôi đang tiến lên phía trước. ”

Burnley đang tiếp tục hành động chống lại Crystal Palace vào chủ nhật ngày 10 tháng 9 và họ có giá 2.40 để giành chiến thắng. Vẽ là 3,20 trong khi Palace là 3,10 để lấy cả ba điểm.

Leave a comment