Mourinho: Phil Jones có thể vươn tới đẳng cấp Thế giới

Mourinho: Phil Jones có thể vươn tới đẳng cấp Thế giới

HLV Jose Mourinho của Manchester United khen ngợi trung vệ Phil Jones và cho rằng cầu thủ này có thể trở thành 1 trong những trung vệ hàng đầu Thế giới.

Anh đã ghi bàn vào những chấn thương vào đầu mùa giải để tạo thành sự hợp tác với hậu vệ Eric Bailly.

Bộ đôi này đã giúp United giữ sạch lưới 3 lần đầu tiên từ 3 trận đầu tiên của họ tại Premier League và những người đàn ông của Mourinho ngồi trên đống đổ nát khi đội hình ra đi.

Jones đã được khen thưởng vì những màn trình diễn của anh ấy với một vị trí trong đội hình tuyển Anh của Gareth Southgate và Mourinho khẳng định anh ấy có thể tiếp tục cải thiện mùa giải này.

“Anh ấy có khả năng là một cầu thủ giỏi,” Mourinho nói.

“Anh ta vẫn còn trẻ. Anh ấy vẫn đang trong thời gian học tập nhưng trong nhiều năm, nhiều năm và nhiều năm anh ấy dễ bị tổn thương.

“Anh ấy có một vấn đề bây giờ. Anh ta phàn nàn về vấn đề mắt cá chân vì vậy anh ta là người chơi cần phải có anh ta luôn luôn trong tay chúng tôi với sự chăm sóc của bộ phận y tế, từ huấn luyện viên thể dục, trợ lý của tôi, trong phòng tập thể dục, luôn làm việc về phòng ngừa, Về phục hồi.

“Nếu chúng ta quản lý để giữ anh ấy an toàn và được bảo vệ khỏi bị thương, tôi nghĩ rằng anh ấy là tất cả những gì tôi thích ở trung vệ.”

The Red Devils, 3.25 để giành chức vô địch, hiện tại không có Marcos Rojo nhưng Mourinho đã có Chris Smalling và Victor Lindelof để lựa chọn.

Cựu HLV Chelsea khẳng định đội hình của anh đang đẩy nhau và tinh thần thi đấu cao trong trại.

Ông nói thêm: “Smalling đang trong tình trạng rất tốt và Victor đang cải thiện mỗi ngày.

“Against Basle, Jones và Eric đều bị đình chỉ vì vậy chúng tôi sẽ chơi Victor và Smalling và sẽ không có vấn đề gì cả. Đội hình là tốt và tâm lý của các cầu thủ là rất tốt. ”

Leave a comment