Ed Woodward hứa sẽ tiếp tục mua sắm cho Man United

Ed Woodward hứa sẽ tiếp tục mua sắm cho Man United

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Phó chủ tịch điều hành của Manchester United, Ed Woodward, khẳng định Quỷ đỏ đang nỗ lực để có được nhiều cầu thủ hơn trong một thị trường chuyển nhượng được thổi phồng vào mùa hè này.

United, người đã hoàn thành thứ sáu tại Ngoại Hạng Anh nhiệm kỳ trước, đã vung ra 50 triệu bảng để ký hợp đồng với hậu vệ phải 21 tuổi người Anh Aaron Wan-Bissaka từ Crystal Palace trong tuần này để chi tiêu tới 65 triệu bảng đã có trong cửa sổ này.

Và Woodward, người một lần nữa dường như đang tiến hành kinh doanh trong trường hợp không có bất kỳ giám đốc bóng đá nào tại Old Trafford, đã hứa hẹn nhiều bản hợp đồng thú vị hơn, phù hợp với tầm nhìn dài hạn của câu lạc bộ.

Trong một email nội bộ cho nhân viên được gửi ngay trước khi có thông báo chính thức về động thái của Wan-Bissaka, Woodward đưa ra lời trấn an rằng câu lạc bộ đang bận rộn phía sau hậu trường.

Mặc dù bản chất bị thổi phồng của thị trường chuyển nhượng và những câu chuyện và suy đoán liên tục, có thể gây hiểu lầm, nhóm tuyển dụng – kết hợp với người quản lý [Ole Gunnar Solskjaer] – đang làm việc bình tĩnh trong hậu trường để mang đến những người chơi thú vị khác phù hợp với họ Tầm nhìn dài hạn cho câu lạc bộ, leo Woodward viết.

Solskjaer muốn những cầu thủ trẻ hơn, hung hăng hơn, người mà anh ta có thể phát triển thành những ngôi sao trong tương lai, và giờ được cho là đang nhìn vào Sean Longstaff của Newcastle để bổ sung vào một tiền vệ cũng đã thấy Daniel James gia nhập từ Swansea.

Woodward nói rằng họ nhấn mạnh triết lý của Na Uy khi câu lạc bộ tiếp tục xây dựng lại đội bóng đầu tiên trước mùa giải mới.

Sau khi Daniel James đến từ Swansea vào đầu tháng này, tôi rất vui mừng được xác nhận rằng chúng tôi đã ký hợp đồng với hậu vệ trẻ Aaron Wan-Bissaka thú vị từ Crystal Palace.
Emily Aaron hoàn toàn phù hợp với triết lý và kế hoạch xây dựng đội bóng của Ole và là một cầu thủ sẽ kích thích những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi khi mùa giải diễn ra.

Trước mùa giải 2019-20. United là 23:00 có kèo để đạt chức vô địch Ngoại Hạng Anh đầu tiên kể từ năm 2013 và có chiến dịch trên sân nhà trước Chelsea vào tháng 8 – khi họ được tỷ lệ cược 2.25 để bắt đầu với một chiến thắng.

Leave a comment