Người đại diện của Gareth Bale phủ nhận tin đồn chuyển tới Serie A

Người đại diện của Gareth Bale phủ nhận tin đồn chuyển tới Serie A

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Người đại diện của Gareth Bale đã bác bỏ tin đồn ông đã đàm phán với Inter Milan về việc tìm kiếm một câu lạc bộ mới cho ngôi sao xứ Wales – người dường như không còn bị truy nã ở Real Madrid.

Bale đang đối mặt với một tương lai không chắc chắn tại Bernabeu sau khi Zinedine Zidane trở lại đào.

Mặc dù trại của Bale gửi một thông điệp nhất quán rằng người đàn ông 29 tuổi muốn xem hợp đồng của anh ta với gã khổng lồ Tây Ban Nha, những tin đồn về một động thái vẫn tồn tại.

Trong vài ngày qua, truyền thông Anh đã đưa tin rằng Bayern Munich đã yêu cầu Bale cho mượn.

Các nhà vô địch Bundesliga, người là 2.05 để đánh bại Borussia Dortmund trong Siêu cúp Đức vào ngày 3 tháng 8, đang cần những cầu thủ mới, đã mất Arjen Robben và Franck Ribéry, do đó biến Bale thành mục tiêu hợp lý.

Nhưng người đại diện của ngôi sao Real Madrid cũng nhanh chóng bắn hạ những tin đồn đó. Bây giờ báo chí Ý đã nhảy vào băng đảng bằng cách tuyên bố Bale là mục tiêu tiềm năng cho Inter, người sẽ được huấn luyện viên cũ của Chelsea, ông Antonio Conte, nhiệm kỳ tới.

Các đại diện của Bale đã được nhìn thấy ở Ý với các giám đốc điều hành của Inter Milan nhưng đại diện của cựu ngôi sao Tottenham, Jonathan Barnett nói rằng những câu chuyện này không chính xác.

Những gì họ nói không đúng sự thật, thì ông Barn Barnett được một trang web của người hâm mộ Inter Milan trích dẫn.

Tuy nhiên, Bale sẽ sẵn sàng xác định liệu anh có bất kỳ tương lai nào ở Real Madrid hay không trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa vì anh cần bóng đá thường xuyên để giữ vững phong độ cho Wales, người đang đấu thầu để đủ điều kiện tham dự Euro 2020.

Leave a comment

Topics: