Edinson Cavani tuyên bố ở lại Paris Saint-Germain

Edinson Cavani Paris Saint Germain

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

EdinsonCavani khẳng định anh rất hạnh phúc tại Paris Saint-Germain và sẽ ở lại câu lạc bộ bất chấp những tin đồn cho rằng anh sẽ ra đi trong mùa hè này.

Cầu thủ 27 tuổi người Urugoay mới chỉ đầu quân cho đội bóng thủ đô nước Pháp từ Napoli vào mùa hè năm ngoái theo một bản hợp đồng trị giá 55 triệu Bảng Anh.

Tuy nhiên, do thường bị huấn luyện viên Laurent Blanc sử dụng lệch ra cánh để nhường khoảng trống cho tiền đạo người Thụy Điển, ZlatanIbrahimovic trên hàng công, các nguồn tin cho rằng Cavani muốn được ra đi để có cơ hội thi đấu tròn vai như một tiền đạo, một vị trí đúng với sở trường của anh.

Dù vậy, trong chuyến du đấu của câu lạc bộ tới Bắc Kinh, Cavani khẳng định anh không có ý định ra đi và muốn gắn bó với câu lạc bộ cho đến hết hợp đồng với hi vọng giúp PSG giành được nhiều thành công hơn trong mùa giải sắp tới.

“Tôi chắc chắn sẽ ở lại, tại sao lại không chứ?” anh phát biểu trên tờ L’Equipe.

“Tôi vẫn cảm thấy ổn tại Paris. Tôi vẫn còn hợp đồng với câu lạc bộ. Tôi vẫn bình tĩnh và muốn được ở lại đây. Tôi cảm thấy thoải mái tại đây. Tuy nhiên, tôi hiểu rằng điều đó không chỉ phụ thuộc vào cá nhân cầu thủ và còn phụ thuộc vào câu lạc bộ nữa.”

Cavani, người đã giúp câu lạc bộ giành danh hiệu Ligue 1 và Coupe de la Ligue trong mùa giải năm ngoái cũng tiết lộ rằng Blanc sẽ đảm bảo vị trí thi đấu cho anh trong mùa giải sắp tới.

“Đã có những vấn đề nhỏ liên quan đến vị trí mà tôi muốn thi đấu nhưng hiện tại tôi vẫn cảm thấy ổn thỏa,” anh nói tiếp.

“Tôi đã chờ đợi thời điểm thích hợp để nói ra điều này. Việc được chơi ở một vị trí sở trường sẽ rất quan trọng đối với một tiền đạo. Mọi người đều biết vị trí của tôi và chúng tôi không cần nói về điều này nữa.”

PSG được đặt cược 1 ăn 1,12 cho việc bảo vệ thành công danh hiệu Ligue 1 trong mùa giải 2014-15 trong khi Monaco, đối thủ bạo chi trong mùa này có tỷ lệ là 1 ăn 7,00.

Leave a comment