Wilfried Zaha có cơ hội ở Manchester United mới

Wilfried Zaha Manchester United

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Dưới thời của Louis van Gaal, Wilfried Zaha sẽ lần thứ hai có cơ hội được thi đấu cho Manchester United sau khi bị David Moyes ghẻ lạnh trong mùa giải năm ngoái.

Cầu thủ chạy cánh của đội U21 Anh này là người cuối cùng mà Ngài Alex Ferguson tậu về Quỷ đỏ từ Crystal Palace với mức phí 15 triệu Bảng Anh vào tháng Một năm 2013.

Trước khi trở về sân Old Trafford vào mùa hè năm ngoái, Zaha gắn bó với sân Selhurst Park để giúp Đại bàng thăng hạng Premier League.

Tuy nhiên, khi Moyes lên nắm quyền tại Nhà hát của những Giấc mơ, Zaha không được vị huấn luyện viên người S-cốt-len này trọng dụng.

Sau hai lần chỉ được vào sân từ băng ghế dự bị, Zaha được đem cho Cardiff mượn trong giai đoạn nửa cuối mùa giải năm ngoái.

Tuy vậy, Manchester United lúc này đã có huấn luyện viên mới người Hà Lan là Van Gaal, Zaha tin rằng anh sẽ có cơ hội để cạnh tranh sằng phẳng một suất đá chính và được góp công đưa câu lạc bộ trở lại thời kỳ hoàng kim.

“Louis van Gaal đã cho tôi biết là ông ấy tin tưởng vào tôi,” Zaha nói.

“Tôi không thể nói trước điều gì sẽ xảy ra với câu lạc bộ trong tương lai nhưng chúng tôi có một huấn luyện viên vĩ đại và tôi chắc rằng ông ấy sẽ làm thay đổi mọi thứ tại đây.

“Ông ấy là vị huấn luyện viên mà sẽ nói cho bạn biết chính xác những gì ông ấy muốn. Ông ấy sẽ không bao giờ né tránh đề cập đến những khó khăn hoặc nói cho bạn biết bất cứ điều gì. Ông ấy sẽ nói cho bạn biết những gì cần thiết và điều đó sẽ giúp ích cho bạn thay vì làm bạn trở nên cô lập.

“Thành thực mà nói nếu bạn không hợp với huấn luyện viên, bạn chẳng thể làm bất cứ điều gì. Trong trường hợp này, bản thân tôi cũng vậy.”

“Tại Manchester United luôn có những cầu thủ chất lượng và nếu có cơ hội, tôi phải tận dụng nó,” Zaha cho biết thêm. “Tôi sẽ cố gắng và tận dụng bất kỳ cơ hội nào mà tôi có.”

United được đặt cược 1 ăn 5,50 vô địch Premier League trong mùa này trong khi bản thân Zaha thì hi vọng sẽ được góp mặt trong trận ra quân của câu lạc bộ vào ngày 16 tháng 8 tới khi họ tiếp đón Swansea tại Old Trafford. Tỷ lệ đặt cược cho United giành được ba điểm trong trận đấu này là 1 ăn 1,40 trong khi tỷ lệ dành cho Swansea là 1 ăn 6,48 và tỷ lệ đặt cược hai đội hòa nhau là 1 ăn 4,32.

Leave a comment