Emre Can xua tan tin đồn ra đi

Emre Can xua tan tin đồn ra đi

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tiền vệ của Liverpool Emre Can khẳng định rằng anh không cố gắng trì hoãn việc ký hợp đồng mới do vấn đề tiền bạc bất chấp những thông tin đồn thổi gần đây.

Cầu thủ quốc tế người Đức ra đi vào mùa hè năm sau và câu lạc bộ đang tìm kiếm để buộc anh ta xuống trong vài tuần tới. Có thể, người đã gia nhập Quỷ Đỏ từ Bayer Leverkusen vào năm 2014, đã có 79 lần xuất hiện cho trang phục của Merseyside và ghi 6 bàn.

Các bản tin gần đây cho biết các cuộc đàm phán về hợp đồng đã bị đình trệ sau khi ông yêu cầu tăng gấp đôi mức lương hàng tuần lên gần 100.000 bảng nhưng người đàn ông 23 tuổi này đã phá hỏng tin đồn này.

Ngôi sao người xứ Frankfurt khẳng định anh đang tìm cách làm mới hợp đồng của mình tại sân Anfield và tuyên bố những cuộc đàm phán đã có kết quả khả quan. Ông nói với các phóng viên: “Tôi đọc báo là về tiền bạc nhưng nó không phải là tiền.

Chúng tôi đã có một vài cuộc họp tốt và mọi thứ đều ổn. Tôi chỉ muốn nói rằng nó không bao giờ là về tiền. Đó là về tương lai, điều gì xảy ra.

“Bạn không bao giờ biết những gì sẽ xảy ra trong bóng đá nhưng tôi hạnh phúc ở đây Chúng tôi sẽ nói chuyện trong vài tuần và vài tháng tới và xem điều gì sẽ xảy ra.

“Các cuộc họp với đại diện của tôi nhưng tôi rất hạnh phúc tại Liverpool.Trong tương lai tôi có thể chơi nhiều năm tại Liverpool.” Có thể ghi bàn thắng trong trận thắng Burnley 2-1 của Chủ nhật và sẽ tự tin khi bắt đầu trận đấu tiếp theo với Manchester City.

Những người đàn ông của Jurgen Klopp là 3.75 để giành chiến thắng xa nhà, với Công dân 2.00 trong khi vẽ có giá 3.60.

Leave a comment