Mourinho – Tôi vẫn là số một

Mourinho - Tôi vẫn là số một

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

HLV của Manchester United, Jose Mourinho, tuyên bố ông vẫn là nhà quản lý giỏi nhất của Chelsea sau khi nhận thất bại trong trận đấu FA Cup đêm thứ hai.

Cựu huấn luyện viên của đội Blues đã trở lại Stamford Bridge nhưng chỉ có thể xem khi đội của ông thua 1-0 trong trận tứ kết. Tiền vệ N’Golo Kante ghi bàn duy nhất của trận đấu, với United giảm xuống còn 10 người sau khi Ander Herrera nhìn thấy màu đỏ trong hiệp một.

Người Tây Ban Nha đã được trao hai thẻ vàng sau khi phạm lỗi với Eden Hazard trong cuộc chạm trán kịch tính ở phía tây London. HLV của Chelsea, Antonio Conte, đã phải rời khỏi Mourinho trên đường biên ngang sau khi Antonio Valencia thi đấu cho Marcos Alonso.

Sau sự cố, Mourinho đã bị các khán giả trên sân nhà la ó, nhưng cầu thủ 54 tuổi khẳng định anh vẫn là người quản lý tốt nhất của câu lạc bộ trong khi anh cũng ca ngợi đội hình của anh.

Ông nói với các phóng viên: “Họ có thể gọi những gì họ muốn Tôi là một chuyên gia, tôi bảo vệ câu lạc bộ của tôi và cho đến khi họ có một người quản lý mà thắng bốn Premier Leagues cho họ, tôi là số một.

“Tôi đã kiểm soát được cảm xúc và phản ứng của mình – và điều đó rất tốt vì cách này tôi có thể ngồi trên băng ghế dự bị cho trận tiếp theo .

Người chơi của tôi, họ cần tôi. “Tôi thực sự tự hào về các cầu thủ của tôi Sau khi [cuối cùng] thứ năm tại Rostov [trong Liên minh châu Âu], với Rostov một lần nữa vào thứ năm, tôi tự hào về những kẻ.

“Ông Oliver về nhà và có thể phân tích riêng của mình vì tôi không muốn phân tích công việc của ông ta”, Mourinho nói thêm trong cuộc trình diễn của trọng tài tại Stamford Bridge.

Leave a comment