Eriksen thừa nhận sức thu hút từ Barcelona

Eriksen thừa nhận sức thu hút từ Barcelona

Tiền vệ Christian Eriksen thừa nhận rằng được chơi bóng cho Barcelona là một vinh dự lớn

The Dane đã được liên kết với một sự chuyển đổi tiềm năng sang Nou Camp sau khi tham gia diễn xuất với Spurs trong hai mùa giải gần đây. Trong khi thừa nhận đã không có cách tiếp cận cụ thể cho anh ta của câu lạc bộ La Liga, Eriksen thừa nhận nó sẽ là khó “nói không” nếu Barcelona đã đến cho anh ta.

Người playmaker muốn thể hiện kỹ năng của mình ở mức cao nhất có thể và không có vấn đề gì khi thừa nhận điều này có nghĩa là tương lai dài hạn của anh ấy xa khỏi bắc London.

Eriksen, người đã có một phiên tòa thất bại với Barcelona khi còn trẻ, trước khi gia nhập Ajax, cho biết có ít người sẽ từ chối gã khổng lồ Tây Ban Nha.

Ông nói với tờ Ekstra Bladet của Đan Mạch: “Tôi đã ở đó (tại Barcelona) và nó không được tốt”. “Barcelona là một câu lạc bộ tuyệt vời và tôi không nghĩ rằng có rất nhiều người nói không với Barcelona.”

Eriksen, người đã có mặt ở Tottenham trong bốn năm, ghi được 12 bàn trong kỳ trước và cung cấp 23 trợ giúp trong tất cả các trận đấu khi Spurs đứng thứ hai trong bảng Premier League phía sau Chelsea.

Ông hy vọng rằng Mauricio Pochettino sẽ dẫn dắt Spurs tới bảng xếp hạng hàng đầu mặc dù ông vẫn tỏ ra cởi mở với ý tưởng di chuyển. “Có sự quan tâm và có sự quan tâm rõ ràng.

Trước khi có sự quan tâm cụ thể, tôi không có ý kiến ​​về nó. Luôn có những tin đồn về các cầu thủ bóng đá. Tôi vẫn có hợp đồng với Tottenham vài năm nữa, “anh nói thêm.

“Trong tương lai tôi sẽ chứng kiến ​​bản thân mình ở mức cao nhất, đó là những gì tôi mơ ước, nó có thể là từ 2 đến 3 năm, có thể ở một CLB khác hoặc Tottenham có thể trở lại nếu chúng tôi đi lên”.

Tottenham là 9.00 để giành chiến thắng trong Premier League mùa giải tới.

Leave a comment