Pepe xác nhận chia tay Real Madrid

Pepe xác nhận chia tay Real Madrid

Hậu vệ Pepe của Real Madrid xác nhận anh sẽ chia tay đội bóng Hoàng gia sau 10 năm gắn bó giữa hai bên.

Cầu thủ 34 tuổi này khẳng định rằng anh ấy không nói lời tạm biệt với HLV Zinedine Zidane hay các đồng đội của đội Los Blancos bởi vì câu lạc bộ biết anh ấy đã rời khỏi trước khi anh ấy làm.

Pepe mong muốn có một chương mới trong sự nghiệp của mình sau khi một thần chú được trang trí ở Madrid cho thấy ông đã thực hiện 334 lần xuất hiện cho Real kể từ khi gia nhập từ Porto năm 2007.

Pepe nói với Cope: “Tôi không muốn đổ lỗi cho bất cứ ai. Zidane đã làm gì với Real Madrid là ngoạn mục, nhưng có những điều tôi không hiểu.

“Tôi đã không nói lời tạm biệt với Zidane vì Zidane và Real Madrid biết tôi đã đi trước khi tôi làm”. Với hợp đồng của Pepe sẽ hết hạn vào mùa hè này, anh nói: “Rõ ràng là tôi sẽ không tiếp tục ở Real Madrid. Một giai đoạn kết thúc và, từ bây giờ, một trận đấu sẽ bắt đầu.”

Pepe đã trở thành một nhân vật ngoại vi ở Madrid và đã không có mặt trong đội hình chính thức vào ngày thứ Bảy khi họ hoàn thành việc bảo vệ vương miện Champions League bằng cách đánh bại Juventus 4-1 trong trận chung kết tại Cardiff.

Câu lạc bộ này cũng giành được chức vô địch La Liga đầu tiên trong 5 năm của mùa giải này, nhưng trung vệ người Bồ Đào Nha chỉ xuất hiện trong 13 trận. Madrid đã có ba danh hiệu Tây Ban Nha và ba trận chung kết Champions League trong thời gian của Pepe với câu lạc bộ.

Ông đã được liên kết với một chuyển đến PSG trong báo chí Pháp và thêm vào đài phát thanh Tây Ban Nha rằng cũng có “cung cấp từ Anh”. Pepe là một phần của đội tuyển Euro 2016 của Bồ Đào Nha vào mùa hè năm ngoái và họ 26,00 để giành World Cup vào mùa hè tới tại Nga.

Leave a comment