Everton: Ashley Williams hy vọng thầy Ronald Koeman sẽ gắn bó lâu dài với đội

Everton: Ashley Williams hy vọng thầy Ronald Koeman sẽ gắn bó lâu dài với đội

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Hậu vệ Everton Ashley Williams hy vọng câu lạc bộ có thể giữ chân HLV Ronald Koeman tại sân Goodison Park càng lâu càng tốt.

Koeman đã được liên kết với sự trở lại mùa hè đến Barcelona, ​​đã rất thích một câu thần chú sáu năm tại Nou Camp là một cầu thủ, giữa những nghi ngờ về tương lai của ông chủ hiện tại của Luis Enrique.

Người Hà Lan đã đóng xuống những tin đồn ông có thể được thiết lập để phụ trách những gã khổng lồ xứ Catalan trên một số lần nhưng những tin đồn, cả ở Anh và Tây Ban Nha, đã từ chối chết xuống.

Williams đã được ký kết bởi Koeman mùa hè năm ngoái và hậu hy vọng 53 tuổi không bị cám dỗ bởi sự chuyển hướng từ sân Goodison Park vào cuối mùa giải. “Chúng tôi yêu những người già cả.

Rõ ràng để thấy rằng tất cả các cầu thủ đều có mối quan hệ tốt với anh ta, “ông nói với Liverpool Echo.

“Chúng tôi không muốn mất anh ấy. Nhưng đó là sự nghiệp của chính mình, vì vậy ông đã làm bất cứ điều gì ông đã làm. Chúng tôi muốn nhìn thấy anh ta ở đó càng lâu càng tốt. ”

Everton đón Sunderland Goodison vào thứ bảy và họ là 1.40 tuyên bố một chiến thắng hoặc 9.00 để đảm bảo một chiến thắng 3-0.

Williams tin rằng chìa khóa để thành công Koeman tại Everton, và câu lạc bộ cũ Southampton, là trọng tâm của ông về quốc phòng.

“Ông là một trong những trung vệ tốt nhất từng chơi bóng đá trong lịch sử của trò chơi,” ông nói thêm.

“Bạn có một số lượng không thể tin được sự tôn trọng đối với ông, thẳng off the bat.

“Bạn có thể không luôn luôn chơi tốt. Nhưng tôi nghĩ rằng ông không chấp nhận một ngày nghỉ ở đây hay ở đó, hoặc đi nghỉ ở một phần của phiên. “Là một trung vệ, anh cũng giống như hầu hết.

Anh ấy muốn bạn để bảo vệ cuộc sống của bạn, hãy thử và chơi với bóng khi bạn có thể và không qua chơi.

Nó là bình thường. Ông không đi quá sâu với tôi, dù sao. “Nó là nhiều hơn tâm lý rằng ông đang cố gắng tuyên truyền cho đội hình.”

Leave a comment