Pep Guardiola: “Man City cần tiếp tục ghi bàn”

Pep Guardiola Man City cần tiếp tục ghi bàn

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

HLV Pep Guardiola thừa nhận rằng Manchester City cần tiếp tục ghi bàn trên sân khách Monaco nếu muốn chắc vé đi tiếp vào vòng sau.

Các công dân, 10.00 để giành chiến thắng trong cạnh tranh, đảm bảo một chiến thắng 5-3 trước đối thủ người Pháp vào đêm thứ Ba tại sân vận động Etihad.

người đàn ông Guardiola đã phải chiến đấu trở lại từ phía sau hai lần, mặc dù đang dẫn đầu ở nhà.

Cuối cùng, họ ghi được ba lần trong 20 phút cuối cùng để lấy một lợi thế hai bàn thắng đi vào trận lượt về vào ngày 15.

Monaco là những cầu thủ ghi bàn cao nhất trong năm giải đấu hàng đầu châu Âu mùa giải này và Guardiola thừa nhận một cách tiếp cận phòng thủ sẽ không làm việc vào tháng tới.

Ông nói với các phóng viên: “Rất nhiều điều đã xảy ra và tất cả mọi thứ vẫn còn đang mở. Chúng tôi đã chơi tuyệt vời, không thể tin được, tuyệt vời.

“Tất nhiên tôi rất hạnh phúc với kết quả, bởi vì chúng tôi vẫn còn sống, nhất là đối với hiệu suất của các chàng trai.

Đối với hầu hết chúng nó là kinh nghiệm đầu tiên của họ tại Champions League và các loại điều có thể giúp cho các câu lạc bộ để đạt được một bước.

“Bởi vì bạn biết ý kiến ​​của tôi về điều đó, vì vậy Monaco có lịch sử hơn chúng tôi ở Champions League và bạn phải sống những loại tình huống – để được gặp rắc rối, để khắc phục tình trạng đó, để có được tốt hơn và là một câu lạc bộ tốt hơn và một đội bóng tốt hơn.

“Chúng tôi sẽ bay đến Monaco ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt. Bây giờ chúng ta hiểu nhau hơn, chúng tôi sẽ điều chỉnh, họ sẽ điều chỉnh. Nếu chúng tôi không thể ghi bàn ở Monaco, chúng tôi sẽ được loại bỏ. ”

Leave a comment