Everton: Chiếc ghế HLV của Ronald Koeman đang lung lay dữ dội

Everton: Chiếc ghế HLV của Ronald Koeman đang lung lay dữ dội

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Ronald Koeman từ chối trả lời câu hỏi về tương lai của mình sau khi Everton nhận thất bại trước đối thủ Burnley tại Ngoại Hạng Anh.

Everton, những người có giá 23,00 để được xuống hạng, đi vào giải lao quốc tế ngồi chỉ hai nơi và hai điểm trên ba dưới cùng, chỉ giành được hai trong số bảy trận đấu của họ mở.

The Toffees đã mất bốn trong số năm người cuối cùng của họ và áp lực đã thực sự bắt đầu phát triển lên người Hà Lan sau khi ông đầu tư rất nhiều trong đội hình trong mùa hè.

Koeman đã đưa ra chín bổ sung mới trong thời gian chuyển nhượng mùa hè với chi phí khoảng 140 triệu bảng với hy vọng sẽ thử thách vị trí hàng đầu.

Tuy nhiên, những người mới đến đã phải vật lộn để giải quyết và báo cáo đã cho thấy Koeman đã hết thời gian để cứu công việc của mình.

Cầu thủ 54 tuổi này khẳng định Everton không vui khi chấp nhận hình thức hiện tại của họ và đã thề sẽ có được một sự cải thiện trong đội hình của mình khi họ trở lại từ giải lao quốc tế.

Koeman nói: “Tôi có kinh nghiệm và nếu bạn chiến thắng cuộc sống của bạn và ngày của bạn là khác nhau.

Nếu bạn bị mất tất nhiên nó không phải là tốt đẹp nếu bạn có hai tuần nghỉ ngơi quốc tế và có được một thất bại, nhưng đó là cuộc sống và bạn phải chấp nhận nó.

“Nhưng tôi không chấp nhận ngồi lại và chờ đợi. Chúng tôi sẽ tiếp tục và tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất cho công việc của tôi. Tất cả các công cụ và câu hỏi không nằm trong tay tôi nhưng tôi cố gắng để có được tốt nhất của các cầu thủ.

“Nếu không có cam kết và không gây hấn gì có thể là một lý do để suy nghĩ về tương lai của tôi nhưng tôi cảm ơn các cầu thủ vì sự cam kết của họ.

“Tôi không thể phàn nàn về cầu thủ của mình, họ đã làm mọi thứ. Có lẽ chúng ta có thể tạo ra nhiều hơn nhưng không dễ dàng gì đối với Burnley.

“Chúng tôi đã thử mọi thứ; sự cam kết và tinh thần của các cầu thủ đã thực sự tích cực và kết quả cuối cùng là không.

“Một số trường hợp là chống lại các cầu thủ vào lúc này và đó thực sự là khó khăn tại thời điểm này.”

Leave a comment