Everton: hãy tiếp cận đơn giản – Roberto Martinez

Huấn luyện viên Roberto Martinez của Everton

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Roberto Martinez của Everton hi vọng rằng đội bóng của ông có thể vượt qua được vấn đề tâm lý khi theo đuổi quyết tâm giành suất tham dự UEFA Champions League.

The Toffees tụt xuống vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng Premier League sau khi Arsenal đánh bại West Ham 3-1 tại một trận đấu diễn ra đêm hôm thứ Ba. Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể đòi lại vị trí này từ tay Arsenal nếu đánh bại Crystal Palace ngay tại Goodison Park đúng một ngày sau đó.

Đội bóng của Martinez hiện đang có chuỗi trận thắng tốt nhất kể từ năm 1980 trong một giai đoạn có ý nghĩa quan trọng với câu lạc bộ vùng Merseyside. Everton đã thắng 7 trận liên tiếp và hãng Dafabet đưa ra tỷ lệ họ đánh bại Palace là 1 ăn 1,35.

Trong khi đó đoàn quân của Tony Pulis cũng không dễ bị đánh bại khi họ đang quyết tâm trụ hạng và tỷ lệ mà Dafabet dành chọ thắng trận này là 1 ăn 8,55 và hòa là 1 ăn 5,18.

Trong lịch sử Premier League, Everton mới chỉ lọt vào tốp bốn đúng một lần nhưng Martinez tin rằng tinh thần mạnh mẽ sẽ giúp họ vượt qua Pháo thủ trong cuộc chiến tranh giành một suất dự Champions League.

Ông ấy nói: “Mỗi điểm số lúc này đều có ý nghĩa quan trọng, vì vậy đội bóng cần phải có được tâm lý mạnh mẽ, đây có lẽ là lợi thế lớn mà chúng tôi đang có và chúng tôi đã thể hiện điều đó trong bảy, tám tuần qua.

“Đội hiện đang rất tập trung và tất cả chúng tôi đều đang nỗ lực vì một mục tiêu chung. Về tâm lý chúng tôi đang hừng hực khí thế chiến thắng.

“Lúc này chúng tôi đang có động lực lớn để giành điểm.

“Về mặt tâm lý chúng tôi chỉ cần tiếp cận đơn giản bằng việc cố gắng phát huy mọi thứ mà chúng tôi đã có được và kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong 10 tháng qua để cạnh tranh trong từng trận đấu.”

Leave a comment