Fulham: ‘vẫn còn hi vọng trụ hạng’ – Felix Magath

Huấn luyện viên Felix Magath của Fulham

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Felix Magath của Fulham khẳng định “vẫn còn hi vọng” cho đội bóng của ông tránh khỏi việc xuống hạng trong mùa giải này sau khi có được hai chiến thắng liên tiếp.

Kể từ khi lên thay thế Rene Meulensteen vào giữa tháng Hai, vị chiến lược gia người Đức luôn luôn tin rằng ông có thể giúp the Cottagers không phải xuống Giải hạng nhất thi đấu.

Tuy nhiên, tình hình hai tuần cách đây vô cùng ảm đạm khi đội đánh mất luôn cả vị trí cuối trong nhóm an toàn.

Nhưng sau chiến thắng 2-1 tại Aston Villa rồi tiếp theo là chiến thắng 1-0 trên sân nhà Craven Cottage trước đối thủ cùng cảnh ngộ là Norwich vào hôm thứ Bảy, tình hình đã trở nên lạc quan hơn nhiều khi Fulham giờ chỉ còn kém 2 điểm so với Chim Hoàng yến, đội xếp thứ tư từ dưới lên và giải đấu thì vẫn còn bốn vòng nữa.

Điều đáng chú ý là chuỗi trận còn lại của Norwich vô cùng khó khăn khi đội bóng này có hai trận đấu trên sân nhà trước các đối thủ là Liverpool và Arsenal trong khi hai chuyến làm khách cũng chẳng thuận lợi gì khi đó là Manchester United và Chelsea.

Trận đấu tiếp theo của Fulham là gặp Tottenham tại White Hart Lane, ngoài trận đấu này ra họ có hai trận trên sân nhà với Hull (đội lọt vào chung kết FA Cup) và Crystal Palace và một trận trên sân khách trước Stoke, chính vì vậy Magath trở nên rất tự tin.

Ông ấy nói: “Vẫn còn hi vọng. Ở các trận đấu trong các tuần trước đó, tôi cũng đã hi vọng là chúng tôi có thể cải thiện được tình hình bằng việc giành được một số chiến thắng và đến bây giờ chúng tôi đã thắng hai trận liên tiếp. Điều đó giúp chúng tôi tự tin.

“So với bốn tuần cách đây, lúc này đã có nhiều người hơn nghĩ chúng tôi sẽ trụ hạng. Chúng tôi đã không chơi không tốt vì các cầu thủ phải chịu nhiều áp lực. Lúc này, ba điểm là điều quan trọng.

“Hai trận thắng liên tiếp là rất tốt nhưng chưa đủ để trụ hạng, vì vậy chúng tôi phải tiếp tục giành thêm điểm.”

Ở trận đấu sắp tới, Fulham được đặt cược 1 ăn 5,84 cho việc giành chiến thắng trước Spurs, trong khi tỷ lệ này dành cho đội nhà là 1 ăn 153 và tỷ lệ hòa là 1 ăn 4,08.

Leave a comment