Everton: Lukaku tri ân thầy HLV Ronald Koeman

Everton Lukaku tri ân thầy HLV Ronald Koeman

Tiền đạo Romelu Lukaku cho rằng anh đã tiến bộ rất nhiều dưới sự dẫn dắt của HLV Ronald Koeman.

Tay vợt 23 tuổi người Bỉ cho biết, Koeman đã thi đấu “ở cấp độ tiếp theo” trong mùa giải tại Goodison Park.

Lukaku đã ghi được 24 bàn thắng ở Premier League trong mùa giải này, và anh đã có tên trong danh sách Cầu thủ của mùa giải và Cầu thủ của cầu thủ này trong các giải thưởng hàng năm của câu lạc bộ.

Đã từ chối đề nghị hợp đồng mới vào đầu mùa giải, tương lai của Lukaku trên Merseyside đã là chủ đề của sự đầu cơ dữ dội.

Cựu CLB Chelsea được đồn đại là quan tâm nếu Diego Costa rời khỏi Stamford Bridge, trong khi Manchester United cũng được chào hàng như là một điểm đến tiềm năng cho một cầu thủ không hề che dấu mong muốn của mình để chơi ở Champions League.

Các cổ động viên của Everton đang hy vọng sự yêu thích rõ ràng của mình khi làm việc với Koeman có thể là một động lực tích cực trong nỗ lực giữ chân tiền đạo tài năng của họ. “Tôi rất hạnh phúc.

Tôi muốn cảm ơn quản lý đã thúc đẩy tôi, mặc dù đôi khi tôi không phải luôn luôn là một người dễ dàng. Anh ấy đã đưa tôi đến cấp độ tiếp theo, “Lukaku nói khi thu thập các giải thưởng của mình.

“Là một chàng trai trẻ, tôi chỉ cố gắng học mỗi ngày và cố hết sức mình. Đôi khi có những thăng trầm nhưng nó luôn luôn có ý định tốt nhất.

“Tôi muốn giúp các đồng đội của tôi giành chiến thắng và tôi đã cố gắng hết sức trong mùa giải này.” Lukaku có hai năm để chạy hợp đồng với Everton.

The Toffees là 1.44 đánh bại Watford vào tối thứ Sáu ở nhà, với Lukaku 3.25 để ghi bàn đầu tiên.

Leave a comment