Rooney khâm phục cá tính của thầy Mourinho

Rooney khâm phục cá tính của thầy Mourinho

Đội trưởng Wayne Rooney tin tưởng vào tài cầm quân của HLV Mourinho, bất chấp sự thật rằng có những chỉ trích nhắm vào ông thầy người Bồ trong mùa giải đầu tiên tại Man United.

Quỷ đỏ đang hy vọng giành được vị trí thứ 4 tại Premier League sau khi đánh bại Arsenal, nhưng họ vẫn hy vọng giành được ngôi vô địch Champions League mùa giải tới bằng cách giành chiến thắng ở Europa League.

Mourinho đã mô tả trận bán kết thứ hai của họ chống lại Celta Vigo tại Old Trafford là “trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử của chúng tôi”, khi họ cố gắng giành chiến thắng một bàn ở Tây Ban Nha tuần trước.

Đối với Rooney, thêm các danh hiệu Europa League vào Community Shield và thành công của EFL Cup đã đạt được sẽ cho thấy một mùa giải đầu tiên tốt đẹp cho người Bồ Đào Nha tại Manchester.

“Tôi đã nói vào tháng Mười, tháng Mười Một rằng câu lạc bộ này sẽ thành công dưới thời Jose Mourinho khi nhìn thấy cách anh ấy làm việc”, Rooney nói.

“Nếu chúng ta có thể giành chiến thắng Europa League sẽ là ba danh hiệu trong mùa bóng đầu tiên của anh ấy.

“Chúng tôi không xa thách thức đối với Premier League và tôi hy vọng mùa giải tới tại Champions League.

Nhưng tôi cảm thấy câu lạc bộ sẽ thành công dưới thời Jose. “Tương lai của Rooney tại Old Trafford vẫn là chủ đề của sự đầu cơ dữ dội.

Cầu thủ 31 tuổi này đã tự cam kết với CLB vào tháng Hai mặc dù thiếu cơ hội của anh trong mùa bóng này đã dẫn đến sự suy đoán rằng anh có thể chuyển nhượng vào mùa hè, với các câu lạc bộ ở Trung Quốc và Mỹ, cũng như đội bóng ở Everton, anh ta.

Ưu tiên của Rooney là ở lại United và có ảnh hưởng.

“Tôi có muốn ở lại không? Tôi đã ở câu lạc bộ này 13 năm. Tất nhiên tôi muốn chơi bóng đá. Tất nhiên (tôi muốn làm điều đó ở đây), “ông nói thêm.

“Tất nhiên bạn muốn chơi, bạn muốn chơi mọi trò chơi. “Tôi đã phải tiếp tục làm việc và cố gắng lấy cơ hội của mình khi tôi có cơ hội.”

United là 1.63 để đánh bại Celta Vigo ở lượt đi thứ hai, người Tây Ban Nha là 6.50 để giành chiến thắng trong khi vẽ là 4.00.

Leave a comment