Everton từ chối bán hậu vệ Stones cho Chelsea

Capital-One-Cup-Barnsley-v-Everton

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Huấn luyện viên Roberto Martinez của Everton một lần nữa khẳng định câu lạc bộ không bán hậu vệ John Stones bất chấp cầu thủ người Anh này muốn được ra đi.

Sản phẩm của học viện đào tạo Barnsley đã đối đầu với đội bóng cũ của anh trong trận đấu kịch tính tại Cúp Liên Đoàn diễn ra đêm hôm thứ Tư.

Kết quả hòa 3-3 trong thời gian thi đấu chính thức đã buộc hai đội phải bước vào hiệp phụ và Everton sau đó đã giành chiến thắng 5-3.

Stones ban đầu dự kiến sẽ không đá trận này nhưng Martinez khẳng định trung vệ này sẽ vẫn ở lại Goodison Park sau khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

Martinez nói: “Tất cả các cổ động viên của chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đang cố gắng cải thiện và thi đấu tốt như chúng tôi có thể.

“John là một cầu thủ quan trọng và chúng tôi hiểu rằng trong trong cuộc đời và trong bóng đá, tiền đôi khi không thể mua được mọi thứ. “Đó chính là các giá trị và John là một phần quan trọng của tương lai chúng tôi.”

Trước việc Stones thi đấu chói sáng trong trận đấu hôm thứ Tư, Martinez đã nhanh chóng có lời khen ngợi dành cho hậu vệ này.

“Tôi nghĩ cậu ấy đã thi đấu tuyệt vời,” ông nói. Cậu ấy trưởng thành từ lò đào tạo Barnsley và màn trình diễn của John cho thấy học viện này có thể cho ra lò những sản phẩm chất lượng như thế nào.

“John đã thi đấu xuất sắc dù cậu ấy phải chịu áp lực rất lớn. Một lần nữa tôi muốn nói rằng ban lãnh đạo cần rút ra những bài học đang diễn ra.

“Chúng tôi cần phải bảo vệ các cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng. Điều đó đã trở thành một cuộc chiến thật sự.”

Martinez hi vọng Stones sẽ tiếp tục góp mặt trong chuyến làm khách đến sân White Hart Lane để gặp Tottenham vào thứ Bảy này.

Kèo bóng đá:
Kèo đặt cược cho the Toffees giành trọn ba điểm là đặt 1 ăn 4,00 và hòa là 1 ăn 3,50 trong khi kèo dành cho Spurs là đặt 1 ăn 1,95.

Leave a comment