Liverpool để Super Mario đến Milan theo dạng cho mượn

Mario-Balotelli-AC-Milan

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Liverpool đã xác nhận tiền đạo Mario Balotelli đã hoàn tất việc gia nhập AC Milan theo dạng cho mượn chỉ vài ngày trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

Cựu trung phong của Manchester City muốn quên đi quãng thời gian tại đội bóng vùng Merseyside sau khi chỉ ghi được một bàn trong 16 trận đấu tại Ngoại hạng Anh cho Lữ Đoàn Đỏ.

Anh rời Milan trong mùa hè năm ngoái để gia nhập đội bóng của Brendan Rodgers với mức phí chuyển nhượng 16 triệu Bảng Anh nhưng đã không để lại ấn tượng nào.

Rodgers đã mua về Divock Origi, Danny Ings và Christian Benteke trong mùa hè này và sự nghiệp của Balotelli tại Liverpool hiện tại coi như chấm dứt.

Kèo bóng đá:
Milan, đội bóng được Nhà cái định kèo 1 ăn 17,00 giành danh hiệu Serie A, đã từng thẳng thắn cảnh cáo thái độ của Balottelli nhưng vẫn sẵn sàng cho anh cơ hội khi đội bóng này quyết gây áp lực lên Juventus và Roma trong cuộc đua giành Scudetto.

“Tôi rất biết ơn CLB Liverpool và các cổ động viên của Liverpool về thời gian và cơ hội mà các bạn đã đành cho tôi,” Balottelli viết trên Facebook.

“Đây không phải là lời từ biệt mà chỉ là một lời chào tạm biệt. Tôi sẽ luôn cổ vũ cho các bạn ở mọi trận đấu…trừ khi các bạn gặp AC Milan.”

Balottelli đã không được Rodgers triệu tập tham gia chuyến du đấu trước mùa giải của Liverpool tại Úc và Viễn Đông, và anh cũng không được tập cùng đội một.

Balottelli đã lỡ ba trận đấu đầu tiên tại Premier League của câu lạc bộ lần lượt với Stoke, Bournemouth và Arsenal – và hiện đã trở lại Italia để hội ngộ với các đồng đội mới.

Leave a comment